24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Giải Đấu Châu Âu, Giải trí, Thể Thao

Zaire-Emery gia nhập danh sách sao trẻ của Barcelona, ​​Man United, West Ham để mắt đến Galtier

Warren Zaire-Emery là viên ngọc quý của hệ thống trẻ Paris Saint-Germain. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Manchester City được cho là muốn có cầu thủ 17 tuổi như một phần của thỏa thuận cho Bernardo Silva. Tuy nhiên, PSG đã từ chối yêu cầu đó.

Zaire-Emery không chỉ là viên ngọc quý của những gã khổng lồ nước Pháp; Tờ L’Équipe (h/t Paris Fans) dự đoán kết quả xếp hạng 10 cầu thủ bóng đá trẻ sinh sau ngày 1/1/2004 tốt nhất và cầu thủ 17 tuổi đứng ở vị trí thứ 9.

Một số cái tên đi trước tiền vệ này là Gavi của FC Barcelona và Alejandro Garnacho của Manchester United. Đây là toàn bộ danh sách từ các phương tiện truyền thông Pháp:

Thứ 10: Arda Güler
Thứ 9: Warren Zaire-Emery
Thứ 8: Bilal El-Khannouss
Thứ 7: Andrey Santos
Thứ 6: Evan Ferguson
Vị trí thứ 5: Alejandro Garnacho
Thứ 4: Roméo Lavia
Vị trí thứ 3: Youssoufa Moukoko
Thứ 2: Julio Enciso
Thứ nhất: Gavi

XEM TIN BÓNG ĐÁ TẠI ĐÂY: football247.org

Christophe Galtier đến Premier League?
Cựu HLV của PSG, Christophe Galtier, vẫn chưa chính thức bị đội bóng thủ đô sa thải. Tuy nhiên, tên của anh ấy đang lan truyền trên các công việc tiềm năng.

Galtier được liên hệ tới công việc ở Napoli, nhưng đội bóng Serie A đã chọn Rudi Garcia. Tuy nhiên, RMC Sport đưa tin (h/t Culture PSG) rằng chiến lược gia người Pháp hiện đang có mối liên hệ với vị trí huấn luyện viên của West Ham United.

Theo thông tin có được, đội bóng nước Anh vẫn còn hợp đồng với David Moyes, nhưng ông này có thể sẽ nói lời chia tay vào mùa hè này. Galtier sau đó có thể trở thành mục tiêu cụ thể của Hammer.

 

XEM THÊM:

West Ham nhanh chóng ký hợp đồng với Declan Rice của Arsenal khi sự quan tâm của Man City tăng lên.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *