Tin Nóng

Ý kiến ​​​​của Ben Foster tổng hợp Wrexham dưới thời Ryan Reynold sau khi thừa nhận tiền lương

Khi Ben Foster bị dụ đến Wrexham vào tháng 3, nhiều người hâm mộ tin rằng quyết định của anh ấy bị ảnh hưởng bởi tiền bạc.

Dù sao thì anh ấy cũng là một cựu thủ môn người Anh, người đã chơi ở Premier League một năm trước và có Manchester United trên CV. Tuy nhiên, cuối cùng thì mong muốn về buổi khiêu vũ cuối cùng của Foster bắt nguồn từ mong muốn được chơi “Peanuts” tại Câu lạc bộ Đặc biệt.


Những người ba lần vô địch League Cup đã đến vào thứ Bảy tuần trước khi Wrexham, thuộc sở hữu chung của Ryan Reynolds và Rob McElhenney, được thăng hạng lên Giải bóng đá Anh, kết thúc 15 năm vắng bóng và tận hưởng một trong những ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình.
Hợp đồng ngắn hạn của Foster với Wrexham sẽ hết hạn vào mùa hè này. Người đàn ông 40 tuổi, người được đồn đại là đã gia nhập Newcastle và Tottenham vào đầu mùa giải này, ban đầu đã lên kế hoạch giải nghệ sau khi hát những bài hát thiên nga ở Bắc xứ Wales.

Foster thừa nhận: Tôi đã thực sự tận hưởng thời gian nghỉ hưu của mình, tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất thích nó. Wrexham là một câu lạc bộ rất đặc biệt

.

“Những cầu thủ trẻ mà chúng tôi có đều thuộc đẳng cấp hàng đầu và tôi rất vui khi được làm việc với từng người trong số họ hàng ngày.

Không ai than vãn, không khoảnh khắc quan trọng nào – và có rất nhiều khoảnh khắc quan trọng trong bóng đá – không ai trong phòng thay đồ của chúng tôi sẽ phải suy nghĩ
Việc Foster, người đã không giành được câu lạc bộ Premier League đã nghỉ hưu, đang xem xét tiếp tục với Minnow phản ánh những gì Reynolds và McElhennie đã đạt được và tạo ra văn hóa “đặc biệt” của họ kể từ khi hoàn tất thương vụ mua lại vào tháng 2 năm 2021.

Nhờ lịch sử Hollywood của họ, Wrexham đã trở thành một trong những câu lạc bộ mang tính biểu tượng nhất của bóng đá Anh. Điều này phần lớn là do sự thành công của bộ phim tài liệu Chào mừng đến với Wrexham của họ, bộ phim đã giúp câu lạc bộ xây dựng một cơ sở người hâm mộ hùng hậu trên khắp Hoa Kỳ.
Việc Wrexham không trả nhiều tiền cho Foster nói lên nhiều điều về dự án của Wrexham.

“Thành thật mà nói, các cuộc đàm phán kéo dài khoảng năm phút. Theo nghĩa đen, đó là những hạt lạc khi nói đến tiền lương… Vai trò của tôi là nuôi dưỡng toàn đội. Tôi rất ít bảo trì. Cầu thủ. Chỉ cần đuổi tôi đi, tôi sẽ làm công việc của mình .

Foster hiện là một phần của nội thất đường đua dưới thời Reynolds và McElhenney… và sẽ khó quay lưng lại với họ lúc này.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *