Chuyển Nhượng, Tin Nóng

West Ham thúc đẩy thỏa thuận với Darwin Nunes

Nhà báo Dharmesh Sheth của Sky Sports khẳng định một nguồn tin bao bong da247  nói với anh rằng West Ham đã đồng ý một thỏa thuận cho tiền đạo Darwin Nunes của Benfica.

Hamers đang tìm cách ký hợp đồng với tiền đạo và trung vệ trước thời hạn chuyển nhượng 23:00 vào thứ Hai.
The Hammers cũng rất muốn ký hợp đồng với Hugo Ekticke và Reese Healy.
di chuyển lớn

Sau một tháng chuyển nhượng hỗn loạn, có vẻ như West Ham cuối cùng đã có một bước đi đúng đắn.

 

Trong khi chờ đợi, họ đã đi chệch khỏi kế hoạch ký hợp đồng với bộ đôi Rafinha và Calvin Phillips từ Leeds United (The Telegraph), nhưng với hoàn cảnh mà họ đang gặp phải, điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì.
Họ rất cần một tiền đạo và chân sút được công nhận duy nhất mà họ có là Mikhail Antonio. Và nếu dính chấn thương, David Moyes sẽ không còn phương án dự phòng nào. Cả hai sẽ phải dùng đến các phương án tạm thời như Jarrod Bowen và Saeed Benrama để hoàn thành công việc.

Nunez hiện đang có mặt trong đội tuyển thê thao247 Uruguay tham dự World Cup, nhưng việc bắt đầu chuyển nhượng có vẻ hơi khó khăn.
90 Minutes báo cáo rằng The Hammers đang xem xét một thỏa thuận đầy đủ cho tiền đạo 22 tuổi, người cũng quan tâm đến việc chuyển đến câu lạc bộ London.

West Ham có thể cung cấp cho anh ấy suất đá châu Âu và có thể là một gói lương tốt hơn.

 

 

Ektiche đã được liên kết với một động thái trong tuần này, với Sky Sports báo cáo mức phí chuyển nhượng hơn 25 triệu bảng. Tuy nhiên, Hammers có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Newcastle để ký hợp đồng với anh ấy.

Có lẽ giải pháp thay thế rẻ hơn, Healey, là một lựa chọn Kế hoạch C vào thời điểm này. Về mặt hậu cần, sẽ rất khó để thuyết phục Nunez đạt được thỏa thuận, nhưng Hammer dường như quyết tâm có được anh ta trước D-Day.

Các bản tin khác của West Ham cho biết tuyển thủ bong da quốc tế đang hướng đến sân vận động London.

xem thêm

Chuyên gia chấn thương phản ứng với việc West Ham United muốn ký hợp đồng với tiền vệ Calvin Phillips của Manchester City

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *