Chuyển Nhượng, Tin Nóng

West Ham nhanh chóng ký hợp đồng với Declan Rice của Arsenal khi sự quan tâm của Man City tăng lên.

Đội trưởng của  Onbet  Hamers chuẩn bị ra đi vào mùa hè này với hy vọng được dự Champions League, nhưng đội bóng phía Đông London sẽ đòi một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ. Arsenal là một trong những đội đi đầu theo đuổi cầu thủ 24 tuổi và Bayern Munich đã giảm bớt sự quan tâm đến ngôi sao người Anh.

Arsenal đặt mục tiêu hợp nhất Rice ở cấp câu lạc bộ với nhiều đồng nghiệp quốc tế của anh ấy và dự kiến ​​​​sẽ trở lại với một cách tiếp cận mới. Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể cạnh tranh với Manchester City để mua lại.

 


Theo The Athletic, Arsenal đã có những bước tiếp cận đầu tiên sau cuộc gặp với giám đốc điều hành Tim Lewis và phó chủ tịch Hammers, Karen Brady. Nhưng tờ Guardian đưa tin rằng câu lạc bộ hiện tại của Rice đã từ chối điều này, với BBC cho rằng Hammer không hài lòng với quy mô hoặc cấu trúc của thỏa thuận.

The Athletic báo cáo rằng City đang “tích cực” khám phá khả năng ký hợp đồng với Rice. Đội hình của Pep Guardiola đã chào đón tuyển thủ Anh Calvin Phillips vào mùa hè năm ngoái, nhưng cựu cầu thủ của Leeds đã không tạo được ảnh hưởng trong mùa giải đầu tiên của mình.

Hợp đồng hiện tại của Rice và West Ham có kết quả đặc biệt thời hạn đến năm 2024, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, tiền vệ này cho thấy không có ý định ký gia hạn hợp đồng và CLB dự kiến ​​sẽ tăng tiền vào mùa hè này.

 


Rice đã chơi trọn vẹn 90 phút ở Praha khi West Ham đánh bại Fiorentina để giành chức vô địch European Conference League và giành chiếc cúp đầu tiên của thế kỷ 21. Nhưng sau trận đấu, chủ sở hữu David Sullivan đã đưa ra lời ám chỉ lớn nhất rằng đội trưởng sẽ ra đi vào mùa hè này.

XEM THÊM:

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *