Tin Nóng

Tottenham lên án cáo buộc lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với Son Heung-min sau khi video lan truyền trên mạng xã hội

Tottenham Hotspur và Crystal Palace đã đưa ra những tuyên bố sau những cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với tiền đạo Hàn Quốc Son Heung-min.

Một đoạn video mà Mirror Football chọn không công bố, đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một cổ động viên ngồi ở sân Palace End của Tottenham Hotspur Stadium có cử chỉ phân biệt chủng tộc với con trai mình để thắp sáng.
Trong một tuyên bố, Spurs cho biết: “Chúng tôi biết về những cáo buộc lạm dụng chủng tộc đối với Son Heung-min trong trận đấu ngày hôm qua.” Câu lạc bộ của chúng tôi không có chỗ đứng.

“Chúng tôi đang làm việc với Cảnh sát Thủ đô và Crystal Palace để điều tra và xác định những cá nhân có liên quan. Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo kết quả rằng tôi đã trải qua tình trạng phân biệt chủng tộc tương tự ở Chelsea.”
Crystal Palace đã đưa ra tuyên bố của riêng mình sau những cáo buộc liên quan đến các cá nhân bên phía Eagles.

“Bằng chứng đã được chia sẻ với cảnh sát và nếu anh ta được xác định, anh ta sẽ phải đối mặt với lệnh cấm câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ không dung thứ cho hành vi như vậy tại câu lạc bộ của chúng tôi.”

Kick It Out Trưởng phòng Tương tác với Người chơi Troy Townshend đã thêm:

“Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy phải chịu đựng sự phân biệt đối xử ghê tởm như vậy. Nhân tiện, tôi yêu cầu họ xem xét chính sách rời sân cỏ. Trong một số tình huống nhất định, đặc biệt là trong những thời điểm trận đấu căng thẳng nhất, có một nguy cơ khiến người chơi bị lạm dụng phân biệt đối xử.
“Hơn nữa, tôi khen ngợi câu lạc bộ và Sở cảnh sát Metropolitan vì phản ứng nhanh chóng của họ đối với vụ việc này và đồng ý với lập trường của Crystal Palace rằng thủ phạm phải bị câu lạc bộ cấm thi đấu vì hành vi của họ.

“Kick It Out ở đây để giúp đỡ tất cả các nạn nhân của lạm dụng phân biệt đối xử. Đáng buồn thay, bất kỳ ai đã trải qua hoặc chứng kiến ​​bất kỳ hình thức lạm dụng nào trong trò chơi nên báo cáo cho chúng tôi.

Cựu ngôi sao Bayer Leverkusen đã chơi 89 phút trong trận derby London. Spurs đã thắng trận đấu với tỷ số  kết quả đặc biệt 1–0, với vua phá lưới Harry Kane ghi bàn ấn định chiến thắng trong hiệp một.

Spurs đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ vào tháng 2 sau những cáo buộc lạm dụng trên mạng xã hội đối với Son trong trận đấu ở Premier League của họ với Chelsea.


Kick It Out đã yêu cầu thay đổi sau một vụ lạm dụng trên mạng xã hội vào tháng Hai. Son là một trong số những cầu thủ Premier League phải đối mặt với sự lạm dụng phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội trong mùa giải 2022-23, với ngôi sao của Arsenal và đội tuyển Anh Bukayo Saka sau một thỏa thuận với West Ham vào tháng 4. Anh đã bị lạm dụng sau trận đấu.

“Càng mất nhiều thời gian để các công ty truyền thông xã hội hành động hoặc để các chính phủ thông qua luật an toàn trực tuyến, thì càng có nhiều người chơi bị lạm dụng, cả hai đều đã từng là mục tiêu trong quá khứ. Đúng vậy,” tuyên bố của Kick It Out viết.

“Có phải người chơi chỉ mong bị lạm dụng trong khi chúng ta chờ cải cách không? Người chơi không nên là nạn nhân, họ cần được bảo vệ trực tuyến tốt hơn Phải thực hiện thay đổi.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc không mệt mỏi với các đối tác của mình trong suốt trò chơi để đảm bảo rằng những người chịu trách nhiệm về lạm dụng phân biệt đối xử phải đối mặt với những hậu quả nặng nề nhất có thể cho hành động của họ.”

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *