Tin Nóng

Ryan Reynolds đưa ra đề nghị cực khủng để thuyết phục Gareth Bale gia nhập Wrexham

Đồng sở hữu của Wrexham, Ryan Reynolds, đã tăng cường đấu thầu cho cựu ngôi sao xứ Wales, Gareth Bale, hứa hẹn sẽ đào một sân gôn sau lưng Rob McElhenney và lôi kéo anh ta gia nhập câu lạc bộ.

Cựu ngôi sao của Tottenham và Real Madrid đã chúc mừng câu lạc bộ xứ Wales vừa thăng hạng lên League 2. Họ cuối cùng đã vượt qua ranh giới với chiến thắng 3-1 trước Boreham Wood. Trong một video gửi tới McElhenney, anh ấy nói:

Một ngày sau video này, nam diễn viên người Mỹ bày tỏ ý định để Bale đặt bút ký chuyển sang trường đua và trở lại với bóng đá. : “Này @GarethBale11, hãy chơi gôn đi. Tôi sẽ không dành bốn giờ đồng hồ để thuyết phục bạn giải nghệ cho một mùa giải kỳ diệu cuối cùng.”
Bale sau đó đáp lại bằng một lời trêu chọc táo tợn. “Nó phụ thuộc vào khóa học,” anh ấy viết, gắn thẻ R&A cho nó. Reynolds hiện đang cố gắng tham gia với lời đề nghị cực đoan.

Trước sự phản đối của Vail đối với McElhenny, anh ta đã đưa ra một đề xuất táo tợn.

Tuy nhiên, anh ấy đã viết một dòng tweet tiếp theo, dường như rút lại tuyên bố đó.
Bale đã giã từ bóng đá vào đầu năm nay sau khi chơi cho Los Angeles FC ở MLS. Anh đến Hoa Kỳ sau khi bị chấn thương ở đội bóng khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid. Khoảng thời gian này cũng bao gồm việc trả lại câu lạc bộ cũ Tottenham dưới dạng cho mượn tạm thời.


Tổng cộng, anh ấy đã có 13 lần ra sân cho LAFC và ghi được 3 bàn thắng. Anh ấy đã ghi bàn bằng một cú đánh đầu ở phút thứ 128 vào lưới Philadelphia Union trong trận Chung kết MLS Cup để đưa trận đấu đến loạt sút luân lưu sau khi hòa 3–3.
Đội của anh ấy đã giành chiến thắng ngay tại chỗ khi LAFC giành được MLS Cup cùng với Supporters Shield. “Ghi một bàn thắng trong trận chung kết luôn là điều tuyệt vời và dường như tôi có sở trường về điều đó,” Bale nói khi đó.
nó to quá. Điều đó rất quan trọng đối với câu lạc bộ và những người ủng hộ. Chúng tôi chỉ còn 10 người và có vẻ như chúng tôi sẽ không thu được gì từ trò chơi. Tôi không biết nó xếp hạng ở đâu, nhưng nó cảm thấy tốt. ”

Kể từ khi cắt giày, người ta thấy Bale thường xuyên ra sân chơi golf, thậm chí còn tham dự giải Augusta Masters hồi tháng Tư.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *