24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Tin Nóng

Romano về việc Chelsea và Brighton đang đàm phán cho Caicedo bao xa

Mặc dù tập trung vào việc có được đội hình phù hợp, Chelsea vẫn đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ Moises Caicedo của Brighton & Hove Albion.
Đó là thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng hàng đầu bao bong da247 và chuyên gia bắt việt vị Fabrizio Romano, người đã trình bày chi tiết cách tiếp cận của The Blues trong việc ký hợp đồng với tiền vệ người Ecuador được đánh giá cao.

Được đánh giá rộng rãi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Premier League, Caicedo, 21 tuổi, đã có một thành công rực rỡ ở mùa giải trước, khi xuất hiện nhiều lần ở vị trí hậu vệ cánh.

 

Cầu thủ 21 tuổi đã chứng minh được sự đa năng của mình và đóng vai trò quan trọng trong mùa giải của Những chú chim mòng biển, cán đích ở vị trí thứ 6 tại Premier League và giành suất dự Europa League mùa giải 2023/24.
Và trong khi những người ủng hộ Brighton and Hove Albion, giống như tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vẫn sẽ nói về màn trình diễn của các cầu thủ trẻ Nam Mỹ, thì một ngày nào đó họ phải kết thúc. Một chuyến đi xa được đưa ra cho Chelsea, những người rất hâm mộ chiếc áo số 25 của Seagulls. Sân vận động AMEX dường như cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Fabrizio Romano nói gì với Chelsea về Moises Caicedo?
“Các cuộc đàm phán cho Moisés Caicedo vẫn đang diễn ra bởi vì, như tôi đã giải thích, từ những gì tôi được nghe, cuộc đàm phán này giữa Chelsea và Brighton là một kiểu đàm phán trực tiếp, không có giá thầu chính thức hay câu lạc bộ nào khác. các điều khoản của một phản hồi chính thức,” Romano nói trên podcast DeBrief hôm thứ Hai.
“Tôi biết họ có Paul Winstanley, người đã ở Brighton. Anh ấy có mối quan hệ tốt với câu lạc bộ nên họ đang cố gắng giải quyết vấn đề này theo cách khác, chẳng hạn như mùa hè năm ngoái. Rất khó để đàm phán với (Marc) Cucurella.”

Romano tiếp tục giải thích lý do tại sao các cuộc đàm phán thê thao247  bị đình trệ, tiết lộ sự khác biệt từ 10 triệu bảng đến 20 triệu bảng giữa định giá của Caicedo tại Chelsea và Brighton.

 

“Ý tưởng của Chelsea là ký một thỏa thuận trị giá khoảng 70 triệu bảng cộng với điều khoản bổ sung, có thể là 80 triệu bảng, nhưng đây nên là gói của Moisés Caicedo. Brighton muốn nhiều hơn thế, vì vậy có thể là 9.000 bảng. Brighton cảm thấy nó có thể lên tới 10.000 bảng hoặc 100 triệu bảng,” nhà báo người Ý nói thêm.

“[…] Có một điểm quan trọng: các cầu thủ muốn chuyển đi. Khi tôi ký hợp đồng mới vào tháng Hai, tôi đã chuyển đi trong trường hợp huấn luyện viên Roberto De Zerbi nhận được một lời đề nghị tốt và một lời đề nghị mới. Tôi đã nói với ông ấy rằng có một cơ hội để tìm một câu lạc bộ.bong da ” Tôi chắc rằng thỏa thuận của Moises Caicedo sẽ rất cụ thể trong vài ngày tới. ”
Caicedo, người còn tới 5 năm trong hợp đồng, đã đóng góp trực tiếp vào 5 bàn thắng sau 53 lần ra sân trên mọi đấu trường trong 2 năm rưỡi ở Brighton.

xem thêm

.https://football247.org/mu-ra-gia-51-trieu-bang-cho-antonio-rudiger/

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *