Tin Nóng

PSG Ultras nhắm đến Lionel Messi, đến nhà Neymar, yêu cầu anh rời câu lạc bộ

Những người cực đoan của Paris Saint-Germain ‘Messi, hijo de pa*ta’ [b*** Anh ấy được quay phim đang tụng kinh *’s son’.

Những người chiến thắng World Cup đang tìm cách giành danh hiệu Ligue 1 thứ hai với Les Parisiens nhưng đã bị câu lạc bộ đình chỉ và phạt tiền sau khi đến Ả Rập Saudi mà không có sự cho phép của huấn luyện viên Christophe Galtier. Đích đến của anh ấy vẫn còn lơ lửng nhưng có vẻ như lối thoát mùa hè đã gần kết thúc.
Messi không phải là thành viên duy nhất trong đội hình toàn sao của PSG có khả năng chuyển đến vào mùa hè. Neymar cũng được đồn đoán sẽ ra đi và cầu thủ người Brazil đã xác nhận rằng người hâm mộ đã đến nhà anh ở Pháp

.
“Họ vừa bước ra khỏi cửa nhà tôi”, Neymar viết trên mạng xã hội, ám chỉ những người ủng hộ anh không.

Mirror Football đã tiết lộ độc quyền rằng tương lai của Neymar và ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe dự kiến ​​sẽ được xem xét kỹ lưỡng khi Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi giám sát một sự thay đổi trong cách tiếp cận. người hâm mộ đã làm cho cảm xúc của họ rõ ràng.

Les Parisiens dường như ưu tiên các cầu thủ trẻ và tài năng người Pháp hơn các ngôi sao lớn giàu kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là Mbappe dự kiến ​​​​sẽ không ra đi mặc dù được báo cáo quan tâm đến Premier League, nhưng Neymar, 31 tuổi có thể đang di chuyển.


Với những thông tin về một thương vụ kết quả đặc biệt kỷ lục tại Saudi Arabia, bàn của Messi sẽ có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, câu lạc bộ cũ Barça cũng đã nói rõ ý định của họ, với phó chủ tịch Rafa Yuste cho biết lập trường của câu lạc bộ về khả năng trở lại.
“Leo và gia đình anh ấy biết tình yêu mà chúng tôi dành cho họ”, Rafa Yuste nói hồi tháng 3. Khi đang cầm chiếc gai đó.

“Tất nhiên là tôi rất vui khi thấy anh ấy trở lại và tôi chắc rằng nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ cảm xúc của tôi. Tôi tin rằng những câu chuyện đẹp trong cuộc đời nhất định phải có một kết quả kết thúc có hậu”.

“Khi bạn yêu một ai đó, bạn mất liên lạc, nhưng bạn muốn tiếp tục yêu. Tôi nghĩ Leo cũng yêu Barça và thành phố Barcelona. Tôi nghĩ số phận cho phép điều đó có thể đưa Leo trở lại Barcelona. ”

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *