Tin Nóng

PSG ‘cấm’ CĐV nhà sau cơn thịnh nộ của Lionel Messi và Neymar

Paris Saint-Germain đã hủy 450 vé trận đấu Ultras trước trận đấu với Troyes.

Ultra đã tập trung bên ngoài trụ sở của PSG vào tuần đó và bắt đầu lăng mạ nhà vô địch World Cup Messi, trong khi những người khác đến nhà của ngôi sao người Brazil Neymar.Cả hai cầu thủ đều có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè. ưu tiên hợp đồng mới của Messi lâu hơn.
Messi từng bị ban lãnh đạo giải VĐQG Pháp cấm thi đấu và phạt tiền sau hành trình sang Ả Rập Saudi mà không được phép sau trận thua Lorient cuối tuần trước.


Theo RMC Sport (thông qua Get French Football News),kết quả đặc biệt khoảng 450 thành viên của nhóm Collectif Ultras Paris đã bị cấm tham dự trận đấu với Troyes. L’Equipe báo cáo rằng hành động từ PSG có liên quan đến các cuộc biểu tình diễn ra vào tuần đó.

Các thành viên khác của hỗ trợ di chuyển vẫn sẽ được phép di chuyển vì Ultra được cho kết quả chiếm khoảng một nửa hạn ngạch của PSG. Các báo cáo ở Pháp cho rằng một số người không thể tham dự trận đấu có thể đi về phía đông.

Với việc Neymar dính chấn thương và Messi bị treo giò, đoàn quân của Christophe Galtier sẽ phải nỗ lực để giành 3 điểm quan trọng khi không bung hết sức. Lens đã tiến gần hơn tới khoảng cách 3 điểm so với đội dẫn đầu giải đấu với chiến thắng trước Marseille vào thứ Bảy. Marseille tụt xuống thứ ba với trận thua


“Paris Saint-Germain lên án mạnh mẽ nhất hành vi không thể dung thứ và xúc phạm của một nhóm nhỏ các cá nhân vào thứ Tư,” một tuyên bố từ PSG đã được đọc sau cuộc biểu tình vào giữa tuần. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ người chơi, nhân viên của chúng tôi và tất cả những người bị nhắm mục tiêu bởi những hành vi đáng xấu hổ như vậy. ”
Ngược lại, Messi đáp trả bằng hình phạt của chính mình. Cầu thủ người Argentina đã lên kế hoạch trước cho chuyến đi tới Ả Rập Xê Út với hy vọng toàn đội sẽ được nghỉ một thời gian, nhưng huấn luyện viên Gartier đã gọi các cầu thủ tập luyện sau trận thua Lorient.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã có một ngày nghỉ sau trận đấu,” anh nói. “Tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi này nhưng tôi không thể hủy nó. Tôi đã hủy nó trước đây. Tôi xin lỗi các đồng đội của mình và tôi đang chờ xem câu lạc bộ muốn làm gì với tôi.”

Sau khi bất bại trong 15 trận đấu trước World Cup, PSG đã để những kẻ thách thức danh hiệu của họ bước vào cuộc tranh chấp. Tất cả 6 trận thua tại Ligue 1 đều diễn ra kể từ đầu năm, 3 trong số đó sau khi Neymar dính chấn thương cuối mùa ở Lille hồi tháng 2.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *