24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Giải trí, Thể Thao, Tin Nóng

Pierre-Emerick Aubameyang âm thầm rời khỏi Chelsea

Pierre-Emerick Aubameyang đang cố gắng âm thầm rời Chelsea theo cách riêng khi ngôi sao từ chối mức chuyển nhượng 6 triệu bảng
Pierre-Emerick Aubameyang mới chỉ ghi được một bàn thắng ở Premier League cho Chelsea kể từ khi chuyển đến Stamford Bridge từ Barcelona vào mùa hè năm ngoái và anh ấy sẽ trở thành một trong số những tên tuổi lớn ra đi vào mùa hè

Câu thần chú tồi tệ của Pierre-Emerick Aubameyang tại Chelsea có vẻ sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Cầu thủ 34 tuổi này đã được ký hợp đồng với giá 12,1 triệu bảng một năm trước bởi Thomas Tuchel, người đã làm việc chặt chẽ với Aubameyang tại Bundesliga bên phía Borussia Dortmund. Tuy nhiên, anh chỉ xuất hiện một lần dưới thời Tuchel trước khi bị sa thải và Aubameyang chỉ ra sân thêm 20 lần trên mọi đấu trường cho The Blues dưới thời Graham Potter, Bruno Saltor và Frank Lampard.

Anh ấy cũng chỉ ghi được một bàn thắng ở Premier League và bị loại khỏi đội hình tham dự Champions League của Chelsea vào tháng Hai, mặc dù góp mặt trong mọi trận đấu vòng bảng. Do đó, Aubameyang được cho là một trong số những tên tuổi lớn sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè này khi Chelsea tìm cách cải tổ đội hình của họ.

XEM NHIỀU THÊM TIN TẠI ĐÂY: football247.org

Cựu tiền đạo của Arsenal đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm lớn từ Saudi Pro League, người đã cám dỗ Cristiano Ronaldo và Karim Benzema với những lời đề nghị hợp đồng cực kỳ béo bở. Tuy nhiên, Daily Mail khẳng định anh ấy không quan tâm đến động thái này, với báo cáo nói rằng Chelsea đã nhận được lời đề nghị trị giá 6 triệu bảng cho Aubameyang mà họ rất muốn chấp nhận.

Tuy nhiên, cầu thủ này đang ‘đẩy mạnh việc rời Chelsea theo các điều khoản của riêng mình’, vì ban đầu anh ấy hy vọng Barcelona sẽ cố gắng ký lại hợp đồng với anh ấy. Điều đó đã không thành hiện thực và Aubameyang được cho là đang thu hút sự quan tâm từ Major League Soccer, trước đó đã được liên kết với việc chuyển đến LAFC vào tháng Hai.

Anh ấy vẫn hy vọng Chelsea sẽ để anh ấy ra đi theo dạng tự do, mặc dù hợp đồng của anh ấy còn một năm nữa. Người quản lý mới Mauricio Pochettino có một công việc xây dựng lại lớn trong tay, sau khi tiếp quản một câu lạc bộ đã chi gần 600 triệu bảng cho chuyển nhượng dưới thời chủ sở hữu mới và đứng thứ 12 trong giải đấu mùa trước.

Việc bổ nhiệm Pochettino đã được xác nhận vào tháng trước, với chủ sở hữu Todd Boehly ca ngợi ông là “huấn luyện viên đẳng cấp thế giới” sau thời gian dẫn dắt Paris Saint-Germain và Tottenham Hotspur.

Giám đốc thể thao Laurence Stewart và Paul Winstanley nói thêm: “Kinh nghiệm, tiêu chuẩn xuất sắc, phẩm chất lãnh đạo và tính cách của Mauricio sẽ giúp ích rất nhiều cho Câu lạc bộ bóng đá Chelsea khi chúng tôi tiến lên phía trước. Ông ấy là một huấn luyện viên chiến thắng, người đã làm việc ở cấp độ cao nhất, ở nhiều giải đấu và ngôn ngữ. Đặc tính, cách tiếp cận chiến thuật và cam kết phát triển của anh ấy đều khiến anh ấy trở thành ứng cử viên đặc biệt.”

 

XEM THÊM:

KẾT QUẢ 2-0 THỔ NHĨ KỲ-WALES

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *