Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Ông chủ của West Ham tiết lộ Declan Rice đã bỏ qua mức lương 10 triệu bảng sau khi từ chối ký hợp đồng mới.

Chủ sở hữu của West Ham, David Sullivan đã tiết lộ rằng Declan Rice đã từ chối hợp đồng mới 18 tháng trước và bỏ lỡ cơ hội kiếm được 200.000 bảng mỗi tuần với Hammer.

Onbet Rice đã giành chức vô địch European Conference League với chiến thắng 2-1 trước Fiorentina ở Praha vào tối thứ Tư. Cầu thủ 24 tuổi hiện được cho là sẽ rời câu lạc bộ với hai năm hợp đồng còn lại vào mùa hè này sau khi sự ra đi của anh được chủ sở hữu David Sullivan xác nhận sau chiến thắng lịch sử.
Một lời đề nghị trị giá hơn 100 triệu bảng được cho là cần thiết để giải phóng tuyển thủ Anh khỏi hợp đồng hiện tại. Arsenal được coi là ứng cử viên hàng đầu cho cầu thủ này, với Man United cũng được cho là một sự quan tâm chắc chắn.

 

dự đoán kết quả Tiết lộ của anh ấy rằng anh ấy đã từ chối tăng lương 18 tháng trước cho thấy anh ấy luôn nghĩ rằng tương lai của mình nằm ở nơi khác. Rice được cho là đã từ chối lời đề nghị hợp đồng tiếp theo vào tháng 4, với cơ hội chơi ở Champions League được cho là động lực chính.
Chủ sở hữu câu lạc bộ Sullivan đã giải thích thêm về sự từ chối trước đó của Rice trong một cuộc phỏng vấn với talkSPORT vào sáng thứ Năm, đồng thời xác nhận việc người chơi rời đi, nói: “Tôi nghĩ đây phải là (trận đấu cuối cùng của anh ấy)”.

Sullivan giải thích: “Chúng tôi đã hứa với anh ấy rằng anh ấy có thể đi. Anh ấy đã quyết định ra đi. Chúng tôi không thể yêu cầu một người đàn ông nào làm được nhiều hơn cho chúng tôi trong mùa giải này. “Cuối cùng, anh ấy sẽ phải ở lại, và chúng tôi sẽ phải tìm người thay thế, hoặc một vài người thay thế.

“Đó không phải là điều chúng tôi muốn. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy 200.000 bảng mỗi tuần vào 18 tháng trước và anh ấy đã từ chối,” anh tiết lộ. “Vào thời điểm đó, anh ấy phải trả 10 triệu bảng (tiền lương bị mất) để ở lại West Ham và anh ấy muốn ra đi.
“Bạn không thể giữ những cầu thủ không muốn ở đó.”
Những bình luận như vậy sẽ được các câu lạc bộ quan tâm hoan nghênh và động thái này mở ra cơ hội cho các cuộc đàm phán chuyển nhượng suôn sẻ vào mùa hè này.

Tuy nhiên, sau trận đấu, bản thân Rice đã từ chối xác nhận sự ra đi của mình, nói rằng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng nói lời tạm biệt với những người hâm mộ Hammers, những người đã đảm bảo di sản là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của đội.

Anh ấy nói với BT Sport: “Đó vẫn chưa phải là lời tạm biệt. Đã có rất nhiều đồn đoán về tương lai của tôi và sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, nhưng không có gì xảy ra. Tôi là cầu thủ của West Ham. Tôi vẫn còn hai năm trong nhiệm kỳ của mình, anh ấy nói. hợp đồng.

“Tôi yêu từng khoảnh khắc được chơi cho câu lạc bộ này và được làm đội trưởng của câu lạc bộ này. Bạn có thể thấy nụ cười trên khuôn mặt tôi. Đêm nay không quan trọng, điều chúng ta ăn mừng mới là quan trọng, hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

“Ngay bây giờ, trọng tâm của tôi là chơi cho West Ham. Tôi là đội trưởng của câu lạc bộ này và tôi không thể nói đủ về nơi này. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Hãy xem. Ai. Tôi thậm chí còn không biết.”

xem thêm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *