Tin Nóng

Những lo lắng của đội tuyển U22 trước ngưỡng cửa Sea Game

Trước khi bước vòng thi đấu Sea Game, đội tuyển Việt Nam liên tục thua trong các trận đấu. Đây là dấu hiệu không mấy khả quan cho cuộc giao đấu sắp tới diễn ra ở Campuchia.

Trong cuộc  đấu giao hữu giữa CLB Bà Rịa – Vũng Tàu, đội tuyển U22 đành ngậm ngùi thua trận với tỷ số 0 – 1. Đây là bàn thua thứ hai mà các học trò của HLV Philippe Troussier, trước đó trong cuộc giao hữu gần nhất đấu với CLB TP.HCM, mặc dù có nhiều kỹ năng cũng như kỹ thuật cao nhưng cuối cùng chiến thắng chung cuộc lại thuộc về CLB TP.HCM.

Những hoài nghi về đội tuyển U22 sẽ đạt được gì ở SEA GAME 32 đang là câu hỏi đặt ra của những fan hâm mộ bóng đá Việt. Và những áp lực hữu hình đang đè nặng trên vai ông Philippe Troussier, khi trước đó thầy Park – HLV cũ của đội tuyển Việt Nam đã được đánh giá cao trong việc dẫn dắt đội tuyển.

Tính tổng cộng các trận đấu giao hữu và tập luyện, U22 mới có bàn thắng trước CLB Hòa Bình. Còn các trận còn lại đội tuyển chỉ có hòa hoặc thua trận trước đối thủ.

Dù đây là các cuộc diễn tập trước SEA GAME 32 nhưng việc các cầu thủ gặp nhiều khó khăn trong các trận vừa rồi một phần cũng vì thiếu sự cọ xát ở những môi trường chuyên nghiệp quốc tế. Một đội tuyển mà đa phần là các cầu thủ trẻ thì việc để các cầu thủ có cơ hội trải nghiệm trên các đấu trường quốc tế.

Và cũng là cơ hội cho thầy Philippe Troussier và các học trò hiểu rõ về bản thân, rút ra kinh nghiệm để giành giải lớn trong cuộc đấu lớn ở sân Campuchia.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *