24h Bóng Đá, Thể Thao, Tin Nóng

Người hâm mộ Norwich City bị chế giễu trực tuyến có thông điệp mạnh mẽ tới những kẻ troll sau khi đợt gây quỹ trị giá 50 nghìn bảng được lan truyền

Kết quả bóng đá247 :Nathan West, 31 tuổi, trở thành mục tiêu của những bình luận căm thù sau khi một cuộc phỏng vấn với một trang web thể thao địa phương được đăng trực tuyến – nhưng số tiền gây quỹ từ thiện của anh hiện đã đạt tới 50.000 bảng sau mục tiêu ban đầu là 500 bảng.

Một người hâm mộ bóng đá bị chế giễu và lạm dụng trên mạng nói rằng “những kẻ troll sẽ không bao giờ chiến thắng” sau khi anh tỉnh dậy và phát hiện ra chiến dịch gây quỹ từ thiện của mình đã lan truyền chỉ sau một đêm.

Tin bóng đá mới nhất : Người ủng hộ Norwich City, Nathan West, 31 tuổi, đã trở thành mục tiêu của những bình luận căm thù sau khi một cuộc phỏng vấn với trang web thể thao địa phương The Pink ‘Un được đăng trong quá trình chuẩn bị cho chiến thắng tại giải vô địch của Canaries trước Millwall vào Chủ nhật. Nhưng cộng đồng bóng đá đã tập hợp lại phía sau anh, giúp anh bịt miệng những kẻ lạm dụng một cách đáng chú ý nhất.

Ông West, người được cộng đồng biết đến với cái tên Westy, sẽ chạy nửa marathon Tonbridge cho tổ chức Hỗ trợ Ung thư Macmillan vào tháng 10 và khi video xuất hiện trên mạng, ông vẫn chưa đạt được mục tiêu 500 bảng Anh trên trang JustGiving của mình 247 thê thao. Tuy nhiên, ba ngày sau, cư dân Norfolk hiện đã quyên góp được số tiền khổng lồ là 50.000 bảng Anh, trong khi video đã được hơn 26 triệu người xem. Anh ấy cũng đã được tặng vé tham dự đội tuyển Anh, cũng như một chiếc áo đấu có chữ ký của ngôi sao Norwich City và người hùng Jonathan Rowe của anh ấy.

“Tôi không thể tin được, thật tuyệt vời. Tôi không biết mình sẽ mong đợi điều gì – rồi sáng hôm sau tôi thấy nó có giá khoảng 20.000 bảng. Tôi xem tất cả những tin nhắn tuyệt vời từ những người hâm mộ bóng đá đối thủ. Thế giới bóng đá đã đến.” cùng nhau. Một trong những tin nhắn là từ một cổ động viên Ipswich nói rằng ‘không có nhiều lần tôi sẽ đưa tiền cho một cổ động viên Norwich nhưng đây là một trong số đó’.”

‘Westy’ cho biết anh cố gắng phớt lờ hành vi lạm dụng trực tuyến và không có tài khoản trên Twitter – hiện được gọi là X – nhưng em trai Troy đã cho anh biết về hành vi lạm dụng. Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui vì đã giáo dục được những kẻ thù ghét đó và một số người trong số họ thậm chí đã xin lỗi và quyên góp cho mục đích của anh ấy.

Anh ấy nói thêm 247 thê thao: “Một số người hâm mộ đã troll tôi cuối cùng đã thực sự quyên góp và nói xin lỗi – đó là điều tuyệt vời nhất. Nó thật tuyệt. Nhưng tôi không hề mong đợi điều đó. Tôi đã có những người hâm mộ từ Mỹ, Ý và Thái Lan cũng quyên góp và nhắn tin. Sự ủng hộ đến từ khắp nơi. Video có 26 triệu lượt xem!”

247 thê thao khi được hỏi tin nhắn của anh ấy sẽ là gì đối với những kẻ troll anh ấy, phần lớn trong số họ hiện đã xóa tin nhắn của họ, anh ấy trả lời: “Tôi muốn nói rằng bạn sẽ không bao giờ chiến thắng. Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ. Tôi đánh giá cao tất cả sự đóng góp. Đó là thật tuyệt vời. Thật tuyệt vời. Bóng đá là người chiến thắng.”

Các khoản quyên góp bắt đầu đổ về sau khi Chris Reeve, người đồng dẫn chương trình fanzine The Scrimmage của BBC Radio Norfolk, chia sẻ một tin nhắn trực tuyến. ‘Westy’ đã yêu cầu nhà báo quyên góp từ thiện nhưng anh ấy không hề biết rằng mình sẽ trở thành siêu sao trên mạng xã hội chỉ sau một đêm – và vì tất cả những lý do chính đáng.

Anh ấy phản ánh: “Chris Reeve đã nhắn tin cho anh trai tôi và kêu gọi hành động về việc nợ tôi một thùng bia. Tôi không muốn bia nhưng yêu cầu anh ấy quyên góp và anh ấy đã nhận số tiền lên tới 500 bảng Anh để lấy tổng số tiền và sau đó đã chia sẻ nó. Sau đó, sáng hôm sau, anh trai tôi nói ‘xem nó điên rồi’ và rồi đột nhiên nó được đăng khắp mạng xã hội.”

Người hâm mộ này cũng đã được mời tham gia chương trình The Scrimmage và dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của người hâm mộ nổi tiếng Norwich và người dẫn chương trình Sky Sports Soccer Saturday mới, Simon Thomas. Về khả năng được gặp người hâm mộ nổi tiếng, anh ấy nói: “Anh ấy sẽ ở đó. Sẽ rất tuyệt vời nếu được gặp anh ấy.”

Ông Reeve, đồng thời là người đồng chủ trì kênh người hâm mộ Talk Norwich City, đã ca ngợi tác động của mạng xã hội sau khi đưa thông điệp của mình tới những người theo dõi mình. Nhưng điều khiến podcaster ngạc nhiên nhất là việc người hâm mộ của Ipswich Town, đối thủ khốc liệt của Norwich, đã cam kết ủng hộ.

Anh ấy nói thêm 247 thê thao: “Đừng hiểu lầm tôi, tôi chưa bao giờ mong đợi cử chỉ tử tế này sẽ lan truyền rộng rãi. Phản hồi hoàn toàn nằm ngoài thế giới này. Điều làm tôi ngạc nhiên thú vị không chỉ là gia đình bóng đá rộng lớn hơn đã tham gia – mà còn ngay cả những người hâm mộ Ipswich Town cũng tham gia!

“Đó chỉ là một trong những điều đó – nó không xảy ra thường xuyên – nhưng tôi nghĩ nó cho thấy sức mạnh của mạng xã hội có thể làm được. Đó cũng là những người có học thức. Có một nhận xét cụ thể – tôi sẽ không nêu tên họ – nhưng thực tế là họ đã đã xin lỗi và nói ‘Tôi xin lỗi, tôi đã đăng nội dung khó chịu nhưng tôi hy vọng số tiền quyên góp này sẽ bù đắp cho điều đó và tôi đã gỡ bình luận của mình xuống’.

“Điều này khiến tôi tự hỏi liệu bây giờ mọi người có sẵn sàng đấu tranh chống lại hành vi lạm dụng trực tuyến thay vì để nó xảy ra hay không. Mọi người muốn giải quyết vấn đề và giải quyết đúng đắn. Đây là cách gia đình bóng đá muốn chiến đấu chống lại những kẻ troll và sự lạm dụng mà anh ấy phải gánh chịu.

“Nhưng điều này không chỉ nhằm chống lại những kẻ troll. Nó còn giáo dục một số người hâm mộ bóng đá đã nói những điều khó chịu. Đây là điều mà Westy có thể vô cùng tự hào khi đạt được. Một người bình thường đến từ Norfolk đã quyên góp được 45 nghìn bảng Anh và anh ấy là những người có học thức.” đó là một phần thưởng bổ sung.”

XEM THÊM :

Người đại diện của Wilfried Gnonto cáo buộc Leeds ‘ngăn chặn’ chuyển nhượng Premier League

Bạn cũng có thể thích..