24h Bóng Đá, Tin Nóng

Người đại diện của Wilfried Gnonto cáo buộc Leeds ‘ngăn chặn’ chuyển nhượng Premier League

Tin bóng đá mới nất :

Wilfried Gnonto đã nói rõ rằng anh ấy muốn rời Leeds United trước thời hạn chuyển nhượng khi anh ấy tập luyện từ đội một với Everton quan tâm đến cầu thủ chạy cánh

Người đại diện của Wilfried Gnonto đã chỉ trích Leeds United vì đã ‘ngăn cản’ các cách tiếp cận của Premier League để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Ý đang được săn đón 247 thê thao.

Kết quả bóng đá 247 : Everton đã có một số lời đề nghị cho Gnonto bị Championship Leeds từ chối với cầu thủ 19 tuổi háo hức trở lại chuyến bay hàng đầu của bóng đá Anh. Gnonto đã không có mặt để lựa chọn khi anh ấy tìm kiếm một lối thoát khỏi Elland Road trước thời hạn chuyển nhượng ngày 1 tháng 9.

247 thê thao : Gnonto đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng trước khi Leeds hòa 1-1 trước West Bromwich Albion vào đêm thứ Sáu, và sau đó là chủ đề được cổ động viên hô vang trong suốt trận đấu. Những người ủng hộ Leeds cũng giương một biểu ngữ chế nhạo cầu thủ này, có nội dung: “Waaaah waaaah Tôi không muốn chơi ở Championship.”

Ban đầu, Leeds tuyên bố rằng sự vắng mặt của Gnonto là do vấn đề kỷ luật nội bộ và từ chối bình luận thêm 247 thê thao. Câu lạc bộ đã tuyên bố chắc chắn rằng anh ấy không phải để bán và đã từ chối những lời đề nghị trong khu vực trị giá 25 triệu bảng.

Thời gian không còn nhiều 247 thê thao để giải quyết câu chuyện chuyển nhượng, với việc Everton ngày càng trở nên thất vọng với tình hình. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh – thông qua LeedsLive – người đại diện của Gnonto, Claudio Vigorelli, đã cáo buộc Leeds chặn yêu cầu từ các câu lạc bộ quan tâm.

Ông nói: “Tình hình phức tạp. Leeds đang chặn các yêu cầu mà chúng tôi có ở Premier League.”

Vigorelli tiếp tục loại trừ khả năng trở lại câu lạc bộ cũ Inter Milan cho Gnonto, sau khi đã tốt nghiệp lò đào tạo trẻ của gã khổng lồ Serie A.

Leeds cũng xác nhận một cuộc điều tra đang được tiến hành về hành vi lạm dụng phân biệt chủng tộc nhắm vào Gnonto vào cuối tuần sau khi một tài khoản trên mạng xã hội hướng bình luận về cậu thiếu niên. Cầu thủ này đá chính trong trận mở tỷ số cho Whites’ Championship trước Cardiff, nhưng đã vắng mặt trong đội kể từ đó.

XEM THÊM :

Chủ tịch bóng đá Tây Ban Nha bị buộc tội ‘bạo lực tình dục’ vì hôn Jenni Hermoso trong lễ kỷ niệm World Cup

Bạn cũng có thể thích..