Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Ngôi sao của Man United có thể có mặt trên thị trường nhưng cũng sẵn sàng thách thức vị trí của mình, chuyên gia nói

Trong chuyên mục độc quyền ‘CaughtOffside’ của Fabrizio Romano, hậu vệ Harry Maguire của Manchester United cho biết anh vẫn sẵn sàng trên thị trường, ngay cả khi vụ chuyển nhượng bao bong da247 không đạt được nhiều tiến triển.
Maguire đã không đáp ứng được kỳ vọng tại Old Trafford trong một thời gian dài và mặc dù việc anh ấy sẽ có mặt vào mùa hè này là điều đương nhiên, nhưng Romano cũng không kém phần ngạc nhiên khi thị trường của hậu vệ này dường như không có nhiều biến động vào lúc này. Chúng tôi vẫn đang chờ hiệu ứng domino của các giao dịch diễn ra.

 

Maguire có thể là một lựa chọn hấp dẫn với mức giá phù hợp, nhưng Manchester Evening News đưa tin rằng Quỷ đỏ yêu cầu 50 triệu bảng cho tuyển thủ Anh, họ khó có thể tìm được người mua vào lúc này.

Manchester United chắc chắn sẽ cần phải hạ thấp những yêu cầu đó vào một thời điểm nào đó, nhưng có thể hiểu rằng họ không muốn mất quá nhiều tiền cho thê thao247 cầu thủ mà họ đã chi rất nhiều tiền để có được từ Leicester City trong năm 2019.
Romano đã cung cấp thông tin cập nhật về tình hình và cũng cho biết Maguire sẵn sàng ở lại đội của Eric ten Haag và chiến đấu cho vị trí của anh ấy.

“Tôi biết các báo cáo rằng mức giá cao của Harry Maguire là một vấn đề, nhưng ngoài những nỗ lực của Tottenham để ký hợp đồng với một cầu thủ cho vị trí này, không có cầu thủ nào sẵn sàng ký hợp đồng bong da ở vị trí trung vệ,” anh nói trên thị trường có rất ít.”

 

Vì vậy, việc Man United gặp khó khăn trong việc tìm người mua cũng là điều dễ hiểu khi quân cờ domino vẫn chưa bắt đầu.

“Maguire chắc chắn sẽ tiếp tục có mặt trên thị trường, nhưng anh ấy cũng sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ vị trí của mình trong trường hợp không có gì xảy ra. Tôi sẽ nói chuyện với Hag.”

xem thêm

Romano về việc Chelsea và Brighton đang đàm phán cho Caicedo bao xa

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *