Tin Nóng

Neymar không có mặt mùa 2022/23

Việc chấn thương của mùa World Cup vừa qua, mắt cá chân của Neymar đang trong tình trạng đáng báo động, do đó việc lên bàn mổ để trị dứt điểm cũng là điều tất cả fan hâm mộ mong muốn, mùa giải 2022/23 chính thức sẽ không có mặt tại mùa 2022/23.

Trong thông báo gần nhất, CLB PSG đã lên tiếng xác nhận việc Neymar sẽ dừng thi đấu một thời gian để điều trị mắt cá chân và tịnh dưỡng đến khi bình phục. Vì vậy, việc không tham gia mùa 2022/23 của anh là điều chắc chắn.

Đây là lần nghỉ lâu nhất của Neymar khi đầu quân về đội tuyển PSG. Tổng cộng, cầu thủ người Brazil đã có thời gian nghỉ gần 2 năm vì các chấn thương vào năm 2017 sau khi gia nhập đội bóng Paris.

Theo truyền thông Pháp, các chấn thương của Neymar trở nặng trong trận đấu World Cup 2022 vừa qua. Những cuộc kiểm tra ban đầu nhận định, đây chỉ là bong gân, xay xát thông thường của các trận bóng. Tuy nhiên., các chấn thương đã từng có trước đó cộng với sức ép của mùa World Cup đã tạo ra chấn thương quá lớn lên dây chằng, buộc lòng chân sút Neymar phải đưa ra quyết định, tạm dừng mùa 2022/23 để lên bàn mổ.

Có thể nói, việc Neymar không tham gia mùa giải này đã tạo một đòn với PSG. Để đạt được tham vọng vô địch Champions League, giờ đây, đó không còn gọi là tham vọng mà là ước mơ quá xa vời.

Nếu PSG tiếp tục không đạt mong ước của mình, có khả năng Neymar sẽ rời khỏi Parc des Princes là điều sớm muộn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *