Tin Nóng

Nathan Ake to tiếng trong phòng thay đồ Man City sau chức vô địch FA Cup

Nathan Ake cho biết các cầu thủ của Manchester  City  Số kết quả  cuối cùng đã bắt đầu nói về việc giành cú ăn ba sau chiến thắng ở trận lượt về FA Cup.

Pep Guardiola từ chối khai thác tiềm năng của Treble cho đến khi Man City có thêm một FA Cup để bảo vệ thành công Premier League của họ. Tuy nhiên, giờ đây, Guardiola rất vui khi nói về hy vọng giành được Cú ăn ba của Man City và các cầu thủ của ông đã sẵn sàng chấp nhận thử thách khi họ cố gắng giành một vị trí trong lịch sử.

 

Hậu vệ Ake của Man City nói: “Bây giờ có thể nói về nó là điều rất bình thường. “Bây giờ chúng tôi chỉ còn một trận đấu và chúng tôi có thể làm được. Điều đó không dễ dàng sẽ rất khó khăn và chúng tôi sẽ phải đào sâu.
kết quả hôm nay  “Chúng tôi đã phải cống hiến tất cả để giành FA Cup và điều đó sẽ mang lại cho chúng tôi động lực và niềm tin cho tuần tới. Điều quan trọng là phải nắm bắt những khoảnh khắc này và tôi hy vọng mình có thể tiếp tục làm như vậy.”
“Bạn chỉ làm điều đó cho đến nay hai lần? Ba lần? Chà, chúng ta ở đây và chỉ còn một trò chơi để nâng một chiếc cúp khác.”

Ake chỉ ra rằng sự gắn kết của Man City với tư cách là một đội là một trong những thành phần quan trọng dẫn đến thành công liên tục của họ, đặc biệt là khả năng giao tiếp với nhau khi đội không làm đủ.
Ake cho biết: “Chúng tôi đã thấy tinh thần đoàn kết trong nhóm của mình. “Mọi người rất hòa thuận với nhau, làm việc cho nhau và thúc đẩy nhau khi cần thiết nên nhóm làm việc rất ăn ý với nhau.

 

“Ngày nào người quản lý của bạn cũng yêu cầu bạn phải cố gắng hết sức có thể. Các buổi tập và các trận đấu kéo dài ba ngày một lần, vì vậy bạn phải ở đó cả về tinh thần và thể chất.

“Đôi khi có những buổi tập sau trận đấu và một số người khó chịu vì những người không thi đấu, nhưng không ai thể hiện điều đó và không ai làm việc chăm chỉ và tập luyện chăm chỉ. Hãy nhắm đến đội hình xuất phát. Mọi người cùng nhau cố gắng và giữ phong độ cao đến nỗi không ai bị ngã.”

xem thêm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *