Tin Nóng

Nắng nóng khiến cho đội tuyển nữ Việt Nam bỏ nhiều cơ hội

Với chiến thắng trước đội tuyển Malaysia vừa qua, mới đây nhất, HLV Mai Đức Chung đã có vài chia sẻ đến phóng viên Việt Nam.

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Mai Đức Chung có đôi lời nói với phóng viên, ông có đưa ra những cơ hội mà đội bóng không thể nắm bắt được vì thời tiết nóng bức. Và cũng đưa ra nhận định về phong độ vượt hơn mùa trước của đội tuyển nữ Malaysia.

Nói về những lý do có ketqua không như những gì mong đợi, thầy Chung có chi sẻ thêm: “Có thể là do thời tiết quá nóng. Việc phải hoạt động ở cường độ cao trên sân đấu đã gây ảnh hưởng các cầu thủ. Và sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn.”

Với mong muốn có thể là người có nhiều bàn ghi điểm ở Sea Games 32, nhưng phong độ của Huỳnh Như chưa được đánh giá cao lắm thì HLV của các cô gái Việt Nam cũng chia sẻ thêm, vì thời tiết đã có rất nhiều thay đổi so với Bồ Đào Nha, khi mà ở đấy thời tiết lạnh và khi ở Campuchia thời tiết có chút nóng, nên có thể đó là một trong những nguyên nhân khiến tiền đạo Huỳnh Như chưa có được những pha chơi bóng đẹp mắt.

Và trận tiếp theo, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội Philippines và Myanmar. Và HLV Đức Chung cũng nhận định thêm khi mà đội hoc trò của mình sẽ đấu với các đội mạnh khác trong bảng đấu. Và ông cũng vui mừng khi mà toàn đội không ai gặp chấn thương khi tham thi đấu.

Với những gì đã chia sẻ thì khả năng cao, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam có thể còn đem lại những kết quả đặc biệt hơn. Nhưng với những gì đã làm được cũng là quá xuất sắc.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *