Tin Nóng

MU và Top 3 Ngoại Hạng Anh

Sau chặng đường đua mệt mỏi giành được tấm vé tham dự Cup C1 đã khiến cho Newcastle trở nên đuối sức dần trong những trận đấu cuối mùa giải. Trong trận đấu gần nhất với Bầy Sói, Chích chòe đã nắm trong tay mình lên đến 78% và 23 cú dứt điểm nhưng không ghi được cú ghi bàn nào cho đội của mình . Tuy nhiên ước vọng mà Newcastle đặt ra chỉ là giành được tấm vé tham dự Champion League chứ không phải Top 3 hay Top 4 trong Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh, Newcastle không quan tâm sẽ đứng vị trí nào mà chỉ cần giành được tấm vé tham dự Champion League mùa sau là được.

Nếu như Newcastle đuối sức trong những vòng cuối cùng thì MU đang có phong độ đang tốt dần lên. Nếu như trận đá bù với Chelsea vào ngày 26/5 tới, MU thắng trận thì Top 3 Ngoại Hạng Anh sẽ thuộc về MU vì hiện tại MU chỉ cách Newcastle chỉ 1 điểm trong khi đó đang thi đấu ít hơn 1 trận.

MU sáng cửa top 3 Ngoại hạng Anh, thấp thỏm tránh "bảng tử thần" cúp C1 - 1

Nhưng dù có không đạt được vị trí thứ 3 đi nữa thì vị trí thứ 4 cũng đã là một điều khích lệ đối với MU sau những năm MU chỉ có thể thi đấu giành được Cup C2. Tuy nhiên vị trí thứ 3 sẽ giúp cho MU thu về được một số tiền có thể chi trả cho khoảng nợ gần đây nên việc đứng Top 3 trong Ngoại Hạng Anh cũng rất quan trọng với MU.

MU chưa chắc suất dự Cúp C1: Chỉ 1 điểm 2 trận vẫn có nguy cơ vấp ngã - 2

Hiện tại, MU đang có phong độ tốt dẫn trong các trận đấu gần đây sau 2 trận thất bại thảm hại, trong khi đó Chelsea là đội không xuống hạng nên ketqua trận đấu này có thắng hay thua trận đấu này cũng quan trọng đối với Chelsea. Điều đó sẽ là lợi thế đối với Quỷ Đỏ ngay bây giờ. Hiện tại vị trí thứ 3 trong bảng Ngoại Hạng Anh đã mở cổng ngay trước mắt MU, việc hiện tại mà MU cần làm bây giờ để nâng cao phong độ và giữ được sức lực để chiến đấu 2 vòng còn lại của Ngoại Hạng Anh. Giới truyền thông đang dự đoán trận đấu này MU đang có đến 75% tỷ lệ thắng trận nên mong rằng Quỷ Đỏ sẽ không làm Fan hâm mộ thất vọng như những trận đã làm lúc trước.

>>> Xem thêm “Bộ ba tam giác” đăng cai World cup 2026

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *