24h Bóng Đá, Chuyển Nhượng, Thể Thao, Tin Nóng

Mateu Alemany đã thu hút sự quan tâm trước khi rời Barcelona

Tin bóng đá 247 : Mateu Alemany sẽ chính thức rời Barcelona vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè sau thông báo bổ nhiệm Deco thay thế ông làm giám đốc 247 thê thao mới của câu lạc bộ. Deco sẽ có toàn quyền trong các quyết định bóng đá, và Alemany quyết định rời câu lạc bộ để tránh mọi vấn đề với người phụ trách mới.

247 thê thao có vẻ như Alemany sẽ không thất nghiệp lâu vì anh ấy đã thu hút được sự quan tâm từ một câu lạc bộ lớn ở Anh, đất nước mà anh ấy suýt rời Barça vài tháng trước khi đổi ý gia nhập Aston Villa.

Đó là theo Fabrizio Romano tin bóng đá mới nhất, người báo cáo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc Alemany như một lựa chọn cho công việc Giám đốc bóng đá sau khi anh chính thức rời Barça sau hai tuần nữa.

247 thê thao Tottenham đang trong quá trình xây dựng lại dưới thời tân huấn luyện viên Ange Postecoglou và có rất nhiều tiền sau khi bán Harry Kane cho Bayern Munich, và thật khó để thấy Alemany từ chối cơ hội làm việc cho một trong sáu câu lạc bộ hàng đầu Premier League nếu anh ấy thực sự cung cấp công việc.

247 thê thao Alemany đã làm rất tốt ở Barça trong khoảng thời gian hai năm rất khó khăn ở câu lạc bộ và xứng đáng không có gì ngoài những điều tốt nhất trong phần còn lại của sự nghiệp. Tôi sẽ ủng hộ anh ấy nếu Spurs là điểm đến của anh ấy. Chúc may mắn, Mateo!

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

Bạn cũng có thể thích..