Tin Nóng

Mason Greenwood nói với bạn bè rằng anh ấy đã ‘kết thúc’ Manchester United và sẽ không bao giờ chơi cho họ nữa

Mason Greenwood đã nói với những người thân cận rằng anh không tin mình sẽ chơi cho Manchester United một lần nữa.

Đội một của United được cho là đang chia rẽ về khả năng Greenwood có thể trở lại câu lạc bộ sau khi CPS bãi bỏ tất cả các cáo buộc hình sự đối với Greenwood vào tháng 2, bao gồm cả việc cố gắng cưỡng hiếp, kiểm soát và cưỡng chế hành vi cũng như hành hung gây thương tích thực sự cho cơ thể.

Tuyên bố được đưa ra sau khi cầu thủ bóng đá bị bắt vào năm ngoái. Sau khi quyết định bác bỏ cáo buộc, tiền đạo 21 tuổi cho biết: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì chuyện này giờ đã kết thúc. Tôi xin cảm ơn gia đình, những người thân yêu và bạn bè đã ủng hộ tôi”.
Kể từ khi những cáo buộc lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng, các câu hỏi đã ngay lập tức chuyển sang tương lai của Greenwood trong trò chơi. Một tuyên bố từ Quỷ đỏ có nội dung: “Manchester United lưu ý về quyết định của Dịch vụ truy tố Vương quốc Anh về việc hủy bỏ mọi cáo buộc đối với Mason Greenwood.

“Câu lạc bộ hiện sẽ thực hiện quy trình của riêng mình trước khi xác định các bước tiếp theo. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bình luận nào cho đến khi quá trình đó hoàn tất.”

Greenwood vẫn bị United treo giò và anh ấy sẽ không trở lại sân tập Carrington của họ hoặc thi đấu cho đến khi câu lạc bộ thi đấu trận đấu của riêng họ
Một báo cáo trên tờ The Sun phác thảo cách Greenwood được cho là đã nói với bạn bè rằng anh ấy không còn tin rằng mình sẽ chơi cho câu lạc bộ nữa và rằng anh ấy đã bác bỏ khả năng ra nước ngoài để tiếp tục sự nghiệp của mình. Anh ấy được cho là đã tin rằng anh ấy sẽ chơi lại cho United khi anh ấy được giải phóng hợp đồng, nhưng điều đó dường như không phải như vậy.
Huấn luyện viên của United, Eric ten Hager, đã không bình luận về tương lai của cầu thủ tại câu lạc bộ sau những diễn biến vào tháng Hai: “Tôi không thể thêm gì và tôi tham khảo tuyên bố của câu lạc bộ.” điều đó có thể dẫn đến điều gì.

 

The Ten Witches được cho là đã nói chuyện với lần đầu tiên kể từ khi tiền đạo này bị sa thải, và cầu thủ này được cho là đã được thông báo rằng bất kỳ quyết định nào về tương lai của anh ấy sẽ do câu lạc bộ đưa ra hơn là ban lãnh đạo.

Hợp đồng của Greenwood tại Old Trafford kéo dài đến mùa hè năm 2025. Anh có trận ra mắt đầu tiên cho Manchester United tại UEFA Champions League vào tháng 3 năm 2019, ghi 35 bàn sau 129 lần ra sân cho Manchester United và giành được một suất ra sân cho đội tuyển quốc gia Anh vào năm 2020.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *