Giải Đấu Châu Âu, Thể Thao, Tin Nóng

Manchester United đã bị phạt 256.000 bảng vì vi phạm Luật công bằng tài chính của UEFA.

United đã ngay lập tức đưa ra một tuyên bố giải thích quan điểm của họ, bày tỏ sự thất vọng sau quyết định của ủy ban quản lý tài chính câu lạc bộ của bao bong da247  UEFA về một “thâm hụt hòa vốn nhỏ”.

“Bất chấp kết quả, Manchester United chấp nhận khoản tiền phạt này vì UEFA cho rằng đây là một vi phạm kỹ thuật nhỏ đối với các quy tắc của Luật công bằng tài chính trước đó,” nó viết.
Điều này phản ánh sự thay đổi trong cách UEFA điều chỉnh thiệt hại do COVID-19 trong kỳ báo cáo năm 2022, với các tính toán của FFP chỉ ghi nhận 15 triệu euro trong số 281 triệu euro thiệt hại do đại dịch mà tôi có thể làm được.

“Sau đại dịch, doanh thu của câu lạc bộ thê thao247 đã phục hồi đáng kể và dự kiến ​​sẽ đạt mức kỷ lục trong năm nay.
Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hỗ trợ việc thực thi các quy định nhằm thúc đẩy sự công bằng tài chính và tính bền vững trong bóng đá quốc gia và châu Âu. ”

 

United đã thiệt hại 200 triệu bảng vì đại dịch trong 2 năm qua và thiệt hại của họ vì virus corona lên tới 40 triệu bảng trong thời gian theo dõi năm 2022, nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ Premier League nào khác.

Tuy nhiên, United không thể điều chỉnh khoản lỗ trong cách tính hòa vốn năm 2022 do những thay đổi không lường trước được đối với cách UEFA xử lý các khoản lỗ do vi-rút corona gây ra trong cơ cấu quy định tài chính mới của mình. United đã có thể tuân thủ các quy tắc FFP của Premier League, nhưng không đáp ứng được các yêu cầu mới của UEFA.

United tin rằng họ sẽ dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn nếu không có những thay đổi và được hiểu là thất vọng vì sự thiếu linh hoạt của UEFA.

Các nguồn tin cho biết khoản tiền phạt 256.000 bảng có liên quan đến các quy tắc FFP trước đó và sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách chuyển nhượng của câu lạc bộ vào mùa hè này.

Nhưng các biện pháp trừng phạt của UEFA nhấn mạnh một đường lối ngày càng cứng rắn của các cơ quan quản lý bóng đá đối với FFP, giới hạn ngân sách của United ở mức 120 triệu bảng cho kỳ chuyển nhượng.

 


United, người đã ký hợp đồng với Mason Mount với giá 60 triệu bảng, đang tiếp tục đàm phán với Inter Milan và Atalanta để hạ thấp lời đề nghị của thủ môn Andre Onana và tiền đạo Rasmus Hojlund.

Manchester United không phải là câu lạc bộ bong da duy nhất bị UEFA phạt vào chiều thứ Sáu. Barcelona cũng đã bị UEFA phạt vì báo cáo sai lợi nhuận từ việc ‘xử lý tài sản vô hình’, khoản tiền này không được tính là thu nhập theo các quy tắc của FFP.

Riga FC, NK Olimpiha Ljubljana và SK Slovan Bratislava cũng bị phạt 10.000 euro, UEFA cho biết họ đã không gửi thông tin hòa vốn đầy đủ và chính xác trước thời hạn yêu cầu.

RSC Anderlecht cũng bị phạt 100.000 € vì không đạt được các mục tiêu đặt ra trong thỏa thuận có điều kiện trước đó. Trong khi đó, Istanbul Basaksehir cũng rơi vào tình trạng tương tự và bị phạt 400.000 euro vì không đạt được các mục tiêu đặt ra cho năm tài chính 2022.

xem thêm

Chuyên gia chấn thương phản ứng với việc West Ham United muốn ký hợp đồng với tiền vệ Calvin Phillips của Manchester City

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *