Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Manchester City có nghiêm túc xem xét Declan Rice?

Bạn biết đó là mùa chuyển nhượng. Tin đồn đang bắt đầu lan rộng trong tuần này và chúng đã trở nên xúc động.

Ilkay Gundogan đã thông báo ý định gia nhập Barcelona sau 7 năm ở lại Manchester, trong khi Mateo Kovacic chuẩn bị gia nhập The Blues theo hợp đồng trị giá 25 triệu bảng từ Chelsea. Theo Evening Standard, ngôi sao người Croatia sẽ kiểm tra y tế tại Manchester vào ngày hôm nay, sau đó The Blues sẽ chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên của anh trong mùa Hè.

Nhưng câu chuyện chuyển nhượng lớn hơn sắp xảy ra ở London là nỗ lực bị cáo buộc của Thành phố nhằm chiếm đoạt giá thầu của Arsenal đối với cầu thủ quốc tế người Anh Declan Rice từ West Ham.

XEM NHIỀU THÊM TIN TẠI ĐÂY: football247.org

 

 

Tiền vệ này đã đưa đội bóng phía Đông London đến với vinh quang châu Âu với tư cách là đội trưởng của Hamers khi họ đánh bại Fiorentina trong trận chung kết Conference League để giành huy chương bạc đã được chờ đợi từ lâu. Sau chiến thắng đó, chủ tịch David Sullivan của Hammers thông báo rằng Rice đã đồng ý rời Sân vận động London vào mùa hè.

Kể từ đó, Arsenal đã được chào mời như những ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng xoso mt  với cầu thủ 24 tuổi, nhưng đã bị Hammer từ chối hai lần. Thử thách mới nhất của họ được cho là khoảng 90 triệu bảng, nhưng Hammer dường như đang nắm giữ ít nhất 100 triệu bảng.

Do đó, một số chuyên gia hy vọng The Hammers sẽ không chỉ giúp Man City đạt được thỏa thuận với Rice mà còn giúp anh không rơi vào tay một trong những đối thủ chính của họ trong chức vô địch Premier League.

Điều gì đã xảy ra cho đến nay?

 

Đối với Thành phố, không có gì. Họ chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào cho   tiền vệ này và nhiều người trong phe xanh không mong đợi họ sẽ thực hiện một động thái cho Rice. Cho đến nay, Arsenal đã đưa ra hai lời đề nghị nhưng Hammer đều từ chối cả hai. Lời đề nghị mới nhất của Pháo thủ được hiểu là trả trước 75 triệu bảng kèm theo các tiện ích bổ sung với tổng số tiền 90 triệu bảng, đây không phải là một đề nghị chấp nhận được đối với The Hammers.

xem thêm

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *