24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Tin Nóng

Lời xin lỗi của Howard Webb sau sai lầm ngớ ngẩn của Man Utd chẳng có ý nghĩa gì – anh ta phải chịu trách nhiệm

Tin bóng đá mới nhất : CỘT ROBBIE SAVAGE: Howard Webb đã buộc phải xin lỗi một cách khó hiểu vào cuối tuần khai mạc của mùa giải Premier League 247 thê thao , với những tranh cãi về việc điều hành tiếp tục ảnh hưởng đến các trận đấu

Nhồi nhét lời xin lỗi của bạn – thay vì nói lời xin lỗi hàng tuần, các trọng tài và quan chức VAR cần phải làm cho đúng.

Tôi rất hâm mộ giám đốc trọng tài Howard Webb của PGMOL. Anh ấy đang cố gắng giao tiếp, minh bạch và giải thích các quy tắc mới này về chấm công và ứng xử trong khu vực kỹ thuật.

Nhưng thật không may, đã có quá nhiều lời xin lỗi cho những sai lầm ngớ ngẩn của các quan chức của anh ấy trong mùa giải trước và chúng tôi đã bắt đầu chiến dịch 2023-24 trong một tâm trạng buồn bã tương tự. Đã đến lúc Webb phải chịu trách nhiệm, và huấn luyện viên của Wolves, Gary O’Neil có quyền cảm thấy rằng anh ấy đã nhận được một thỏa thuận thô sơ tại Old Trafford vào đêm thứ Hai.

‌Mọi thứ có tốt hơn kể từ khi Mike Riley phụ trách các quan chức PGMOL không?

Thật tệ khi đội bóng của O’Neil bị từ chối một quả phạt đền trắng trợn – một pha cản phá rõ ràng – mặc dù VAR Michael Salisbury đã nghiên cứu điều mà hầu hết mọi người nghĩ là thủ môn Andre Onana của Manchester United đã cản phá Sasa Kalajdzic trong thời gian bù giờ.

Thật là một trò đùa khi O’Neil phải nhận thẻ vàng vì phản ứng cảm xúc dễ hiểu của anh ấy trước trò hề. Lời xin lỗi của Webb với Wolves rằng họ không được hưởng một quả phạt đền không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào.

Chẳng ích gì khi nói lời xin lỗi khi họ không được hưởng quả phạt đền. Không có lý do gì để nói lời xin lỗi khi họ bị từ chối một điểm xứng đáng – nếu họ đã ghi bàn từ đó – trên đường.

Và không có lý do gì để thả trọng tài Simon Hooper và Salisbury cho một trận đấu. Họ sẽ trở lại vào tuần tới – Wolves sẽ không lấy lại được điểm đó đâu.‌ Các cầu thủ của họ sẽ nổi cơn thịnh nộ trên xe buýt suốt quãng đường về nhà, và tôi cảm thông cho họ.

‌Salisbury là VAR đã đưa ra liên tiếp các quyết định sai lầm trong trận đấu Tottenham-Brighton mùa trước, đó là điểm thấp trong một mùa giải xảy ra sự cố VAR.

‌Nếu các quan chức giám sát màn hình tại Stockley Park không hiểu hết những gì họ đang xem, hãy giúp họ một chút – chẳng hạn như những người chơi cũ hiểu trò chơi hiện đại và các điểm hấp dẫn của nó.

Người đàn ông trên mặt trăng có thể thấy đó là một quả phạt đền, vậy tại sao VAR trên hành tinh trái đất lại không thể? Đáng thương hại. Sự thận trọng của O’Neil sau đó đã gây thêm xúc phạm cho chấn thương. Bạn không thể đặt một người quản lý để thể hiện cảm xúc và niềm đam mê trên đường biên khi đội của anh ta đã bị cướp.

‌Tôi thách thức bất kỳ ai tham gia vào thể thao chuyên nghiệp chỉ để ngồi đó và trải qua những gì người quản lý Wolves đã làm mà không cần chớp mắt. Vâng, chúng tôi muốn các tiêu chuẩn hành vi phù hợp trong lĩnh vực kỹ thuật, nhưng chúng tôi cũng không muốn robot.

247 thê thao chúng tôi đang cố gắng tập trung vào cuộc đàn áp mới về lãng phí thời gian và bất đồng chính kiến – mặc dù sẽ hữu ích nếu áp dụng các quy tắc theo lẽ thường. Thủ môn Josh Griffiths của West Brom đã bị phạt thẻ vì lãng phí thời gian ở những phút cuối trận thua ở League Cup trước Stoke khi Baggies bị dẫn trước kết quả bóng đá247 tỷ số 2-1. Nó hoạt động như thế nào?

‌Và tôi biết về một trận đấu không thuộc Liên đoàn có 13 thẻ vàng – không phải một trong số đó vì một pha vào bóng ác ý. Vâng, chúng ta hãy ngừng vung thẻ tưởng tượng hoặc đá bóng đi. Nhưng chúng ta cũng hãy đảm bảo rằng chúng ta sẽ trừng phạt những pha phạm lỗi gây ra chấn thương hoặc gây nguy hiểm cho sự an toàn của đối phương trước khi chúng ta trừng phạt các hậu vệ cánh vì thực hiện quả ném biên quá lâu.

‌Trở lại năm 2006, khi tôi còn chơi cho Blackburn, đã có một cuộc đàn áp lớn đối với hành vi kéo áo trong vòng cấm, và Brad Friedel đã cản phá được hai quả phạt đền – cả hai đều do lỗi kéo áo – trong trận hòa 0-0 trước Sheffield United.

‌Nhưng cuộc thanh trừng đã thất bại, vì vậy tôi mong đợi thời gian dư thừa được thêm vào sẽ được thu nhỏ lại sau khi mùa giải kết thúc.

XEM THÊM :

Mateu Alemany đã thu hút sự quan tâm trước khi rời Barcelona

Bạn cũng có thể thích..