Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Lời khuyên của Alan Shearer cho Harry Kane: ‘Tôi sẽ lái chiếc xe chết tiệt của anh ấy’

Alan Shearer đã nói đùa rằng nếu đội trưởng đội tuyển Anh quyết định chuyển đến Bundesliga, anh ấy sẽ đưa Harry Kane đến Bayern Munich, vì anh ấy sẽ bảo vệ thành tích ghi bàn tại  bao bong da247  Premier League của mình.

Shearer đã ghi tổng cộng thê thao247 260 bàn tại Premier League trong thời gian khoác áo Blackburn Rovers và Newcastle, trong khi Kane ghi 213 bàn. Và xét đến việc anh ấy mới 29 tuổi, có vẻ như điều duy nhất Kane có thể làm để phá vỡ kỷ lục của Shearer là chuyển ra nước ngoài thi đấu.

Bayern quyết tâm ký hợp đồng với Kane, người đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United và Real Madrid, và cựu huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đã nói rằng Kane sẽ gia nhập Robert Levando, người đã gia nhập Barcelona năm ngoái.

 

 

Tôi coi anh ấy là người kế thừa hoàn hảo cho Fuschi . Bayern chuẩn bị ra giá 80 triệu bảng mới cho Kane, sẵn sàng chuyển anh đến Đức mặc dù Tottenham khẳng định anh không phải để bán.
Spurs đã từ chối lời đề nghị ban đầu trị giá 65 triệu bảng, nhưng Bayern tin rằng việc Daniel Levy kiên quyết từ chối chuyển đến các bao bóng đá  đội bóng đối thủ ở Premier League có thể lôi kéo anh ta bán tài sản quý giá của mình. Và trong khi Shearer đã nói đùa rằng anh ấy muốn gặp Kane ở Bundesliga, anh ấy không tin rằng một vụ chuyển nhượng sẽ thành hiện thực.

Viết cho The Athletic, Shearer cho biết: “Nếu Harry muốn gia nhập Bayern, tôi sẽ tự lái xe của anh ấy và đến Bayern. Tôi sẽ làm mọi cách để bảo vệ kỷ lục ghi 260 điểm tại Premier League của mình. Nhưng thực tế thì Harry đã ghi được 213 điểm.” , hy vọng nào cũng có thể là vô vọng.

“Harry đã gần 30, nhưng anh ấy biết chăm sóc bản thân, tránh được những chấn thương nghiêm trọng và anh ấy có thừa khả năng bao bóng đá  ghi đủ số bàn thắng để vượt qua tôi khi anh ấy trở lại Anh sau vài năm nữa. Nhưng dù vậy, tôi sẽ ra đi với chìa khóa và định vị vệ tinh…”

 

Phát biểu tại Cambridge Union vào tháng 3, Levy nói rõ rằng anh ấy muốn Kane ở lại Tottenham, nói: “Anh ấy chắc chắn có thể giành được những danh hiệu với Spurs, nhưng điều quan trọng là trở thành một huyền thoại.” Thực tế là anh ấy đang ở trên đỉnh cao. ” Cầu thủ ghi bàn của Tottenham Hotspur – anh ấy đang làm nên lịch sử. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ có một bức tượng của Harry Kane bên ngoài sân vận động của chúng tôi.
“Bạn có vui không khi trong 15 năm qua chúng tôi không giành được nhiều hơn một danh hiệu? Hoàn toàn không.

“Có một câu lạc bộ khác ở phía bắc London [Arsenal] hiện đang ở trên chúng tôi một chút mặc dù thực tế là chúng tôi không khỏe, nhưng nhìn lại 5 năm qua, chúng tôi cũng ở trên họ. Vậy đó là gì?” xảy ra. ”

xem thêm

Mauricio Pochettino trừng phạt Chelsea ra đi có hiệu lực ngay lập tức mặc dù Todd Boley chặn chuyển nhượng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *