Tin Nóng

Liverpool đang nhắm đến vị trí thứ 4

Liverpool đang là đội đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh và chỉ cách top 4 có 1 điểm. Mặc dù hiện tại Liverpool đang chơi trước MU và Newcastle 1 trận nhưng với phong độ hiện tại thì vượt lên vị trí top 4 thì rấ dễ dàng với Liverpool. Hiện tại, Liverpool đang có phong độ bất bại 5 trận liên tiếp trong khi đó Newcastle đang có phong độ tụt dốc khi thua 2 trận liên tiếp gần đây. Còn MU thì phong độ lên xuống thất thường nên việc giành vị trí top 4  là quá dễ dàng đối với Liverpool.

Liverpool chỉ thắng 21 trong 45 trận đã chơi ở mùa giải năm nay. Ảnh: Sky

Huấn luyện viên Klopp đã khẳng định sau khi vừa thi đấu vòng 36 Ngoại Hạng Anh rằng 2 trận còn lại của Ngoại Hạng Anh, Liverpool chắc chắc sẽ thắng trận.  Nên hiện tại chỉ mong rằng may mắn sẽ đến với Liverpool khi đội thứ 4 sẽ là hòa hoặc thua trong các trận đấu còn lại trong Ngoại Hạng Anh.

Trận đấu gần nhất của Liverpool là đấu với Leicester. Liverpool đã khiến cho Leicester phải lao đao khi phải thua trận với ketqua tỷ số là 0-3 trong trận đấu. Kết quả đặc biệt trận đấu đó đã giúp cho Liverpool có 65 điểm trong tay.

Klopp chờ Man Utd hoặc Newcastle sảy chân

Mặc dù khẳng định đội bóng của mình sẽ giành được vé tham dự Champions League nhưng Klopp luôn muốn cho các cầu thủ của mình được chơi theo sở thích của mình chứ không phải chạy theo thành tích. Có lẽ vì điều này mà các chàng trai Liverpool luôn khiến cho sân cỏ rực lửa mỗi khi mà đội tham gia. Klopp khẳng định rằng Liverpool là đội bóng sở hữu các cầu thủ tài năng mà các đội khác đều đang muốn hướng đến nên việc có thành tích tốt là việc tất nhiên trong bóng đá.

<<< Xem lại tin trước

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *