Tin Nóng

Jack Grealish làm cử chỉ cảm động sau cái chết đau lòng và đột ngột của bạn bè

Jack Grealish đã quyên góp 5.000 bảng cho gia đình của người bạn thân Sean Francis.

Người ủng hộ 29 tuổi và người giữ vé cả mùa của Villa Park đã được tìm thấy đã chết một cách bi thảm vào thứ Bảy. Đau lòng thay, anh ấy sẽ làm cha lần đầu tiên vào mùa hè này và người bạn đời của anh ấy là Danielle đang mang thai một bé trai.
Kể từ đó một trang quyên góp đã được thiết lập để tưởng nhớ anh ấy để giúp trang trải chi phí tang lễ và hỗ trợ những người thân yêu của Sean. Một đứa cháu đối với tất cả chúng ta đó sẽ là khởi đầu tốt nhất trong cuộc đời và chúng ta biết rằng bạn bè và cộng đồng rộng lớn hơn có thể cùng nhau tạo nên số kết quả giải đặc biệt .

Trang Instagram cá nhân của Sean viết: “Thiên đường đã có được thiên thần xinh đẹp và thuần khiết nhất. Trái tim của chúng tôi sẽ mãi nhớ về mảnh ghép tuyệt vời mà bạn đã lấp đầy. Bạn là người quan tâm, yêu thương, trung thực và vui vẻ nhất trên đời.

“Chúng tôi biết con trai của chúng tôi là di sản của bạn và thông qua nó bạn sẽ luôn ở bên chúng tôi. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm vui và tình yêu mà bạn đã mang đến cho tất cả chúng tôi. Tôi yêu bạn cho đến khi chúng ta gặp lại nhau. Hãy yên nghỉ ở trên thiên đường Bây giờ bạn là nhà có mẹ cha. Xin hãy luôn yêu thương những thiên thần của chúng ta

Manchester City’s Jack Grealish during the Premier League match at the Etihad Stadium, Manchester. Picture date: Saturday August 28, 2021.

Một người bạn khác của DJ nổi tiếng có trụ sở tại Birmingham, Russell Osborne, người đã quyên góp 1.000 bảng cho trang này, đã trả lời bài đăng. “Chỉ mới hôm nọ số kết quả bạn đã cho tôi những từ tôi cần.
Một nhạc sĩ nổi tiếng khác của Nathan Dowe nói thêm: “Luôn là một quý ông đích thực Tôi rất xin lỗi”. Hàng ngàn người hâm mộ khác đã để lại những biểu tượng cảm xúc đau lòng và dòng chữ ‘hãy yên nghỉ’.
Tờ Birmingham Mail đưa tin rằng lễ thả bóng bay sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tại Sân vận động Castle Vale trên Đường Farnborough để vinh danh Sean. Bạn được yêu cầu mang theo một chiếc rượu vang và một quả bóng bay màu xanh phản ánh niềm đam mê của bạn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *