Tin Nóng

Huỳnh Như muốn trở thành vua phá lưới ở SEA GAMES 32

Để chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất cho trận đấu diễn ra đầu tiên mùa giải vào ngày 3/5. Cả đội tuyển đã bay sang Campuchia vào ngày 30/4 tại sân bay Tân Sơn Nhất, thì vào ngày 1/5 cả đội đang có buổi tập đầu tiên tại sân Campuchia. Trước đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có 2 tuần tập ở Nhật Bản.

Trước khi bước vào buổi tập, tiền đạo Huỳnh Như đã có những chia sẻ của mình, cũng như những thuận lợi và khó khăn trong việc giữ vững chức vô địch SEA GAMES năm nay:

” Tuy bản thân tôi không cùng đồng đội tập huấn tại Nhật Bản nhưng tôi luôn theo dõi và trao đổi với các đồng đội  và toàn thể huấn luyện viên sau mỗi buổi tập. Tôi biết rằng, tất cả cầu thủ trong đội đã có được sự chuẩn bị rất tốt cho mùa giải SEA Games lần này. Cá nhân tôi cũng được tập luyện và thi đấu vào mỗi tuần tại Bồ Đào Nha trong màu áo CLB Lank nên tôi rất tin tưởng thể lực của tôi và tất cả thành viên trong đội đều được đảm bảo.

Tuy nhiên khi sang Campuchia, thời tiết ở đây khá nóng và khác biệt so với Nhật Bản hay Bồ Đào Nha đòi hỏi cả đội phải thích nghi nhanh. Chúng tôi chọn tập luyện vào buổi xế trưa thế này để thích nghi tốt với thời tiết nắng nóng tại Campuchia.”

Đánh giá về bảng đấu của đội, khi nằm ở bảng A sẽ thi đấu với các đội cũng có sự phát triển vượt bậc trong tập luyện gồm: Philippines, Myanmar và Malaysia.

Với những gì đội tuyển Việt Nam đã đạt được trong năm vừa qua cũng như chuẩn bị cho cuộc đấu dài ở Campuchia thì khả năng đội tuyển đạt được nhiều thành công trong trận giải rất được nhiều người hy vọng.

Ngoài ra, Huỳnh Như cũng chia sẻ về việc cô muốn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trong SEA GAMES 32

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *