Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Hợp đồng mới với Arsenal được chấp nhận, những cáo buộc về Mikel Arteta trong quá khứ của Reece Nelson lại nổi lên.

Reese Nelson, người đã có lúc tưởng như sắp phải rời Emirates, được cho là sắp ký hợp đồng mới với Arsenal.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện Haleend có rất nhiều tiềm năng trong sự nghiệp của anh ấy với Pháo thủ, nhưng anh ấy vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng cao mà nhiều người dành cho anh ấy. Điều đó nói rằng, Nelson đã cho người quản lý Mikel Arteta thấy rõ ràng rằng anh ta có đủ để biện minh cho thỏa thuận mới này, được đồn đại là một hợp đồng bốn năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa.
Số kết quả  Cầu thủ 23 tuổi này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ trên khắp lục địa, nhưng rõ ràng tình yêu của Nelson dành cho câu   lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy rất mạnh mẽ.

Cuối năm ngoái, Nelson đã nói một cách trữ tình về tác động của Arteta đối với Pháo thủ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Mirror Football và không nói rằng anh ấy không quan tâm đến việc ở lại Arsenal.

Tiền đạo cánh là một trong số ít cầu thủ sống sót qua toàn bộ triều đại của Arteta cho đến nay và kết quả hôm nay  Nelson bắt đầu trận đấu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên người Tây Ban Nha. Anh ấy bắt đầu trận đấu trên sân khách với Bournemouth và là một trong ba cầu thủ duy nhất ở lại câu lạc bộ.

Nelson giải thích về nhiệm kỳ của Arteta và những thay đổi kể từ khi nhậm chức: “Tôi nghĩ nó luôn giống nhau. Ông ấy luôn có cùng một kế hoạch chi tiết cho những gì ông ấy muốn làm, chỉ cần chọn những cầu thủ phù hợp để làm theo.”
“Bây giờ ông ấy có những cầu thủ sẽ làm bất cứ điều gì cho ông ấy, làm bất cứ điều gì ông ấy nói. Vì vậy, những gì bạn muốn làm sẽ thành công.”

Sự ngưỡng mộ rõ ràng là dành cho nhau, Arteta thường ca ngợi Nelson, liên tục gọi anh là một tài năng “đặc biệt”.

Arteta cho biết vào tháng 10: “Chúng tôi nghĩ điều đó là có thể và tôi nghĩ Reese đã nhìn thấy điều gì đó đặc biệt.
“Anh ấy là một phần của hệ thống học viện của chúng tôi và anh ấy sẽ có cơ hội của mình. Anh ấy đã ngồi ngoài gần ba tháng vì chấn thương và giờ anh ấy đã trở lại, hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu. Mọi chuyện đã xong. Anh ấy cần thêm vài phút nữa.”

 

“Thái độ của anh ấy và cách anh ấy trưởng thành và phát triển trong khoảng một năm qua thực sự ấn tượng. Tôi nghĩ mọi người đang nói về điều đó và bây giờ anh ấy cần phải thể hiện điều đó trên sân cỏ.”

Sự miễn cưỡng ban đầu của Nelson khi đặt bút ký vào một thỏa thuận mới với Pháo thủ có thể khiến Arteta hoảng sợ, nhưng cặp đôi dường như vẫn có ý định gắn bó lâu dài.
Xem thêm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *