Tin Nóng

HLV Troussier muốn thay đi cách chơi của đội tuyển Việt Nam

Sau trận đấu Sea  Games năm nay, HLV Philippe Troussier đã nhận định được sự không ổn định của lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Trong hầu hết các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, các chàng trai luôn giữ được cho mình lối phòng thủ tốt tuy nhiên lối tấn công chưa được tốt. Nhưng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lại cho rằng việc thua các trận đấu hay hoạt động không tốt gần đây là do Huấn luyện viên Philippe Troussier. Điển hình là cầu thủ Công Phượng đã lên tiếng rằng anh là cầu thủ của Việt Nam nhưng anh lại không được chơi dưới màu áo đỏ của Việt Nam mà là lại chơi dưới màu áo của Yokohama FC nhiều hơn. Điều đó đã khiến việc chơi không được  liên kết của các đồng đội mình trong các trận đấu.

Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu

Việc theo lối chơi cũ là không còn phù hợp với lối chơi của các đội quốc gia khác. Hiện tại các đội bóng quốc gia sẽ xem trọng việc tấn công chứ không phải phòng thù. Nếu theo dõi các trận đấu cũ của Việt Nam, Fan hâm mộ có thể thấy được đội tuyển Việt Nam có tài kiểm soát bóng và phòng thủ rất tốt. Nhưng lối chơi tấn công của đội tuyển Việt Nam rất dở nên điều đó đã khiến cho đội tuyển Việt Nam thua trận.

Nên hiện tại Huấn luyện viên Philippe Troussier đang muốn thay máu cách chơi của đội tuyển Việt Nam là việc quan trọng nhất. Việc chấp nhận Huấn luyện viên Philippe Troussier thì các cầu thủ phải thay đổi cách chơi và cách làm việc của Huấn luyện viên Philippe Troussier. Huấn luyện viên Philippe Troussier không quan trọng vấn đề như tuổi tác hay những khó khắn trong thể chất nhưng ông luôn coi trọng việc cầu thủ có sự hợp tác với nhau trong sự hình thành nên đội bóng. Không những thế lối chơi của đội tuyển cần phải có sự thay đổi để có thể có nguy cơ thắng trận trong các trận đấu quốc gia tiếp theo.

ĐT Việt Nam sẽ sớm dự World Cup nhờ HLV mới; LĐBĐ Trung Quốc khó mời HLV  Park Hang-seo”

Điển hình là đội tuyển U22 được Huấn luyện viên Philippe Troussier dẫn dắt rất tốt, mặc dù ông chê bai lối chơi của đội tuyển không có tấn công nhưng ổng vẫn công nhận rằng tài kiểm soát bóng của đội tuyển U22 Việt Nam rất rốt. Việc đội tuyển U22 Việt Nam giành được ketqua huy chương đồng trong mùa Sea Games được ông nhận định rằng đó chính là bước tiến cho các chàng trai đạt được nhưng trận giải lớn sắp đến, Hiện tại huấn luyện viên Philippe Troussier đã vẽ ra chiến thắng cho các chàng trai thuộc đội tuyển Việt Nam. Còn vấn đề chịu thay đổi hay không sẽ phụ thuộc vào các chàng trai. Fan hâm mộ bóng đá mong rằng Huấn luyện viên Philippe Troussier sẽ tạo ra được những trận đấu có kết quả đặc biệt chứ không phải như những huấn luyện viên trước, chỉ thay đổi mà không có tác dụng gì.

<<< tin trước

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *