Cầu Thủ, Tin Nóng

Hậu vệ người Anh Leah Williamson cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương sau quyết định của World Cup

Đội trưởng đội tuyển Anh Leah Williamson sẽ tới Úc để xem cuộc đụng độ của Lioness mặc dù chấn thương đã chấm dứt hy vọng tham dự  football247.org World Cup của cô ấy.

Williamson, người đã dẫn dắt đội tuyển Anh đến với vinh quang Euro vào mùa hè năm ngoái, đã phải ngồi ngoài kể từ tháng Tư khi anh ấy bị rách dây chằng chéo trước (ACL) trong trận thua tại Giải bóng đá nữ Super League của Arsenal trước Manchester United. Cầu thủ 26 tuổi này là một trong số những cầu thủ Lioness sẽ vắng mặt vào mùa hè này vì chấn thương, với tiền đạo Beth Mead và tiền vệ Fran Kirby cũng vắng mặt trong đội hình của Sarina Wiegman.
Cuộc khủng hoảng chấn thương của đội tuyển Anh và một số màn trình diễn dưới trung bình gần đây đã đặt ra câu hỏi liệu các Sư tử có những gì cần thiết để lần đầu tiên vô địch World Cup hay không.

 

Nhưng Williamson tin rằng các đồng đội của anh ấy vẫn còn nhiều khả năng để vượt qua giải đấu.
“Tôi có một niềm tin và tôi sẽ kiên định với nó,” hậu vệ nói với Sky Sports News. “Họ có những cơ hội tốt nhất so với bất kỳ ai. Tôi rất nóng lòng được gặp họ và tôi rất tự hào về họ. Tôi sẽ chơi với anh trai mình và tôi sẽ tiếp thu điều đó và vượt qua. Đó là một cơ hội tốt Ở lại phía bên kia của hàng rào một lúc.

Williamson cũng đưa ra thông tin cập nhật về quá trình hồi phục chấn thương của anh ấy trong bài phát biểu tại Grand Prix Anh tại Silverstone vào Chủ nhật.

“(Quá trình phục hồi) đang diễn ra tốt đẹp, thực sự diễn ra tốt đẹp,” cô nói. “Đó là một chấn thương khó chịu vì nó diễn ra quá chậm, nhưng nó đang tiến triển rất tốt.”

Các Sư Tử đã đến Úc vào tuần trước và hiện đang luyện tập tại một trại huấn luyện trước cuộc thi ở Sunshine Coast. Đội bóng của Wiegmann sẽ đấu với Canada trong một trận giao hữu không khán giả vào ngày 14 tháng 7 trước khi bắt đầu chiến dịch World Cup với Haiti ở Brisbane vào ngày 22 tháng 7.

 

Hậu vệ Millie Bright của Chelsea sẽ trở thành đội trưởng đội k quả bóng đá tuyển Anh khi Williamson vắng mặt, nhưng cầu thủ 29 tuổi này đã không thi đấu cho câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia nào kể từ tháng 3 khi anh dính chấn thương đầu gối.
“Tôi ngay lập tức bị sốc khi (Williamson) dính chấn thương nặng như vậy”, Bright nói về việc được đề nghị dẫn dắt đội tuyển quốc gia của mình trong một giải đấu lớn.

“Tôi không nghĩ rằng đội trưởng lại ở trong tâm trí tôi, thực sự từ tận đáy lòng. Tôi đã bị chấn thương sau đó, vì vậy tâm trí của tôi đang làm việc chăm chỉ để phục hồi và lựa chọn. (Đội trưởng) có lẽ là điều cuối cùng tôi nghĩ đến về là một cái gì đó.

“Tôi luôn tin tưởng mạnh mẽ rằng các đội trưởng không thể ở chung một chiếc ô. Mọi người đều có những phẩm chất khác nhau và lãnh đạo theo một cách khác nhau.”

xem thêm

World Cup nữ: Hà Lan phủ nhận việc chế nhạo haka khi luyện tập ở New Zealand

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *