Tin Nóng

Harry Kane đáp lại những tiếng hô ‘Hẹn gặp lại vào tháng 6’ của người hâm mộ Manchester United

Harry Kane

Harry Kane thừa nhận anh đã nghe lỏm được những người hâm mộ Manchester United đang cố gắng lôi kéo anh đến Old Trafford.

Những người ủng hộ United đang đi du lịch đã hát theo trong lễ bốc thăm cho trận đấu với Tottenham vào tối thứ Năm: “Hẹn gặp lại vào tháng 6, Harry Kane, gặp lại vào tháng 6.” Kane, đội trưởng, đã là mục tiêu của tiền đạo số một của United vào mùa hè này, và anh ấy đã mỉm cười khi được hỏi nếu anh ấy đã nghe thấy giai điệu.


Tiền đạo của Tottenham, Kane cho biết: Kane còn một năm trong hợp đồng hiện tại với Tottenham và Chủ tịch của Spurs, Daniel Levy, phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan vào mùa hè này về việc có nên bán hay mạo hiểm bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng.
MU đang dẫn đầu cuộc săn đón và sẵn sàng trả tới 100 triệu bảng cho tiền đạo 29 tuổi, người muốn ở lại nước Anh để phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Alan Shearer tại Premier League. Chơi trung thành với câu lạc bộ.

Tottenham đã trở lại sau khi để thủng lưới hai bàn trước Ryan Masons United lần đầu tiên trong mùa giải này. Mason, người nhậm chức cho đến cuối mùa giải trong khi Levy tìm kiếm người thay thế Antonio Conte, cho biết ông tự hào về cách các cầu thủ của mình đã đấu tranh và cách họ thể hiện ở United trong kết quả của Newcastle.

Mason nói: “Thật khó khăn kể từ Chủ nhật vì cách chúng tôi thua không tốt cho bất kỳ ai. “Nhưng điều quan trọng nhất cho đến cuối mùa giải này là luôn gắn bó với nhau như một tập thể.
Bóng đá – Các chi tiết có thể thay đổi trận đấu và kết quả, nhưng cuối cùng điều quan trọng nhất là ở bên nhau. Và người hâm mộ cũng như tất cả những người xem khác sẽ taahấy một tập thể đoàn kết và đoàn kết.
“[We] có những nhân vật lớn, cá tính lớn, ở caùng nhau trong suốt trò chơi, giữ niềm tin, hành động như một đội. Có lẽ chúng tôi không có điều đó như một nhóm nên sau những gì đã xảy ra vào cuối tuần qua, tôi cần làm ơn.

“Và xét về tỷ số của hiệp một, diễn ra sau hiệp một và gắn bó với nhau, chiến đấu vì nhau và thực sự thu hút sự quan tâm của người hâm mộ giúp chúng tôi rất nhiều. Tôi nghĩ điều đó có ích và tôi rất vui vì những gì tôi đã đặt ra cho đội bóng này đã chứng minh rất nhiều điều với tôi, nhưng thật tuyệt khi được chứng kiến ​​điều đó trên sân.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *