24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Giải trí, Thể Thao

Graeme Souness bị Sky Sports sa thải vì những bình luận ‘vụng về’, Richard Key tuyên bố

Richard Keys tuyên bố Graeme Souness đã bị Sky Sports sa thải vì hành vi hớ hênh ‘trò chơi của đàn ông’ vào đầu mùa giải.

Souness rời Sky sau 15 năm làm nhà phê bình vì nhà đài quyết định không gia hạn hợp đồng với anh. Anh ấy đã đưa tin tức trực tiếp sau khi phát biểu về Richardi của Liverpool đã xúc động khi nói về việc ra đi và gửi lời cảm ơn đến tất cả các đồng nghiệp của mình”, ông nói thêm.

Mặc dù không có sự oán giận rõ ràng đối với chủ nhân của mình, Keys, người đã bị Sky Sports sa thải vào năm 2011, đã cung cấp lý thuyết đằng sau động thái này.

anh đã viết: Nhớ? Anh ấy đã sử dụng cụm từ này sau trận hòa kết quả đặc biệt 2-2 của Chelsea trước Spurs vào tháng Tám.

“Những bình luận của anh ấy gây ra một chút tranh cãi. Anh ấy đã vụng về với lời nói của mình. Anh ấy không có ý làm tổn thương bạn, nhưng bạn không thể nói điều đó nữa. Bóng đá chỉ là một trò chơi và mọi người đều thích nó.” kỷ niệm ngày đó.

“Tôi nghĩ hầu hết mọi người cảm thấy rằng Graeme là một nhân vật vụng về, được nhiều người yêu thích, vì vậy họ rất vui khi nghi ngờ anh ấy, nhưng quản lý cấp cao của Sky thì chắc chắn là không.” cơ hội đầu tiên.”

Souness nói với Sky ketqua sau trận hòa giữa Chelsea và Tottenham hồi đầu mùa. Đột nhiên đó là một trò chơi của đàn ông. Tôi hoàn toàn thích cả hai trò chơi ngày hôm nay.

Nữ sư tử nước Anh Bethany và cựu danh thủ Eni Arko cáo buộc anh không tôn trọng bóng đá nữ. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã nhân đôi nhận xét của mình, nói với talkSPORT rằng anh ấy không hối tiếc “một từ” về những gì mình đã nói.
Keys cũng đã suy đoán rằng bình luận viên lâu năm Martin Tyler có thể gặp rắc rối sau khi bị buộc tội phân biệt chủng tộc trong một bình luận của anh ấy về tiền đạo Son Heung-min của Tottenham. Mirror Football đã liên hệ với Sky Sports để xin bình luận.
Bản thân Soness đã gợi ý rằng anh ấy muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Gần đây, ông viết trên tờ Daily Mail: “Tôi sẽ 70 tuổi vào thứ Bảy và tôi vẫn rất cởi mở với công việc kinh doanh Tôi cảm thấy như vậy.”

Nói chuyện với Sky Sports, anh ấy nói thêm: Tôi đang tham gia tổ chức từ thiện DEBRA và vào ngày 27 tháng này, tôi sẽ thông báo về một thử thách mà tôi đang tham gia.

The Mirror đã liên hệ với Sky Sports để bình luận.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *