Chuyển Nhượng, Cúp C1, Giải Đấu Châu Âu, Tin Nóng

Gary Neville tức giận với Jamie Carragher vì bảo vệ gia đình Glazer: ‘Biết đối tượng của bạn’

Gary Neville đã khiến chuyên gia Sky Sports Jamie Carragher tức giận sau khi huyền thoại Liverpool xuất hiện để bảo vệ nhà Glazer.

Gia đình người Mỹ hiện sở hữu Manchester United, nơi Neville gắn bó toàn bộ sự nghiệp. Tuy nhiên, giữa sự lo lắng của những người ủng hộ lớn của họ, họ đang thực hiện một quy trình mua lại tiềm năng.
Có hai ứng cử viên chính để mua nhà Glazer, với Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani đấu với Ngài Jim Ratcliffe để giành quyền kiểm soát. Tuy nhiên, có rất ít dấu hiệu tiến triển trong những ngày gần đây, Mirror Football đưa tin rằng kết quả đặc biệt câu lạc bộ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn. ó khăn đối với nhóm của Eric ten Hug. Họ thua trận thứ hai liên tiếp trước West Ham vào Chủ nhật, với cú húc của David De Gea khi Saeed Ben Rama ghi bàn quyết định trong hiệp một.

Nhưng chính cựu thủ quân Quỷ đỏ Neville chứ không phải De Gea hay Ten Hag mới là người đổ lỗi cho nhà Glazer. Neville tuyên bố quyết định trì hoãn quá trình mua lại của họ đã làm tổn hại đến câu lạc bộ.

“Unity rất tệ trong trò chơi này. Thật tích cực cho ETH khi thấy nhiều người chơi hơn trong những tình huống này. Anh ấy có thể sắp xếp người mà anh ấy muốn trên xe buýt. Một sự ô nhục thực sự là Glazer. Họ có đang đợi trò chơi cuối cùng của họ trong OT không? Vượt qua? ?? Đó sẽ là điển hình của họ,” anh ấy đã tweet.
“Yếu kém và không chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm đến cùng! Các thành viên của đội ngũ nhân viên trong và ngoài sân cỏ đang ở một vị trí bấp bênh chờ chủ mới! Chưa nói đến việc tuyển dụng nhân sự và ngân sách của họ! Lẽ ra nó phải bị phá hủy! Mọi chuyện đã kết thúc!”

Tuy nhiên, Carragher từ chối chấp nhận rằng nhà Glazer có thể phải chịu trách nhiệm cho các vấn đề trong đội của Ten Hag.Ông nhấn mạnh, chi 90 triệu bảng để mua Antony thất bại và ký hợp đồng 5 năm với Casemiro, 31 tuổi.

Huyền thoại của Liverpool đã trích dẫn và tweet bài đăng của Neville với giọng điệu chế giễu, viết:
Tuy nhiên, sự can thiệp của Carragher đã khiến Neville tức giận và huyền thoại của United đã đáp trả các học giả đồng nghiệp của mình. Neville lập luận rằng quyết định của nhà Glazer buộc Ten Hag phải thỏa hiệp trên thị trường chuyển nhượng.

“Biết đối tượng của bạn. Họ nói với ETH [khi họ cần một tiền đạo CR7] anh ấy không thể tiêu tiền,” Neville bực tức.

“Họ đã chịu áp lực sau khi Brentford thắng ketqua 4-0, vì vậy họ đã chấp thuận hai thỏa thuận khác để cứu lấy hậu phương của họ. Chịu trách nhiệm cho! Họ là một sự hỗn loạn!”

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *