Tin Nóng

Frank Lampard lên tiếng về việc Mauricio Pochettino bị hoãn thi đấu, gửi thông điệp mạnh mẽ tới Chelsea

Frank Lampard hiểu vì sao chưa ai được bổ nhiệm làm HLV trưởng Chelsea, bởi những người đứng đầu chờ đến cuối mùa giải mới bắt đầu công việc.

The Blues đã sa thải Graham Potter vào tháng trước, đưa Lampard lên nắm quyền cho đến cuối mùa giải và bắt đầu tìm kiếm một ông chủ lâu dài khác.
Cựu huấn luyện viên của Tottenham đã nghỉ việc kể từ khi rời PSG nhưng được cho là sẽ đợi đến mùa hè để tiếp quản. Những huấn luyện viên hàng đầu thường muốn có một cầu thủ chuẩn bị trước mùa giải hơn là bị sa thải vào giữa mùa giải với nội dung của Lampard, điều mà cả câu lạc bộ và huấn luyện viên sắp tới đều muốn dành thời gian cho nó.


“Liệu họ (Chelsea) có cần dành thời gian để tìm kiếm người quản lý phù hợp không? Tôi hiểu điều đó không có nghĩa là như vậy, và các huấn luyện viên khác có thể sẽ: ‘Hãy nhìn này, đợi cho đến trước mùa giải và nói rằng bạn muốn làm điều đó.. Không phải đâu rằng điều đó thật nực cười về phía họ Đó là một cuộc chạy đua và đó sẽ là một quá trình khó khăn trong trò chơi.

Một sự thay đổi huấn luyện viên và sự trở lại của Lampard không giúp cải thiện được phong độ của huyền thoại The Blues, và kết quả đặc biệt anh ấy đã bất bại trong 5 trận. Chelsea vẫn còn rất nhiều ở nửa dưới khi họ bước vào mùa hè mà không có gì để chơi.

Đội hình được tập hợp xa hoa của họ vẫn chưa diễn ra và trận đấu của họ có thể chỉ là chuyến làm khách của cả hai câu lạc bộ Arsenal và Manchester trong khi Newcastle hành quân đến Stamford Bridge trong những tuần cuối cùng của chiến dịch.
Lampard đã đạt được thành công rực rỡ khi còn là cầu thủ ở Stamford Bridge, bất chấp hệ thống phân cấp do Roman Abramovich dẫn dắt và những lần thay đổi huấn luyện viên thường xuyên. Người Nga được biết đến là người thiếu kiên nhẫn, và mặc dù mô hình kinh doanh của ông ta đã gặt hái được nhiều thành công, nhưng ông chủ tạm quyền có thể còn kiếm được nhiều hơn nữa nếu câu lạc bộ ổn định hơn.

“Tôi luôn là một phần của đội hình Chelsea thường xuyên thay đổi huấn luyện viên. Nhìn nhận lại, thật dễ dàng để nói rằng tôi đã rất thành công,” anh nói thêm. “Tôi đã giành được ba danh hiệu, nhưng lẽ ra tôi phải giành được năm hoặc sáu danh hiệu. Chúng tôi có thể đã giành được rất nhiều danh hiệu và tôi cảm thấy chúng tôi nên làm như vậy.”
Chelsea đã có bốn cầu thủ trong đội hình mùa này: Lampard, Bruno, Potter và Thomas Tuchel. Đồng sở hữu Todd Boehly hiện đang chịu rất nhiều áp lực từ người hâm mộ và phải đưa ra quyết định quan trọng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *