Tin Nóng

Erling Haaland đã phá kỷ lục Premier League khó tin của Mo Salah trong trận đánh bại Arsenal

Nếu bất kỳ cầu thủ Premier League nào phải thua, thì đó là Erling Haaland.

Và đó là một trong những hình ảnh xác định của đêm quan trọng đó, với chiếc bờm vàng của người Na Uy bắn ra từ động cơ như ngọn lửa và vui vẻ hoành hành xung quanh Etihad nóng bỏng như thể được ca ngợi như một vị thần Bắc Âu nào đó.
Burnett đã đánh bại North London Boys bằng một thanh kiếm. Nhưng không phải phương pháp thông thường của anh ấy, phương pháp hoàn thiện lâm sàng một chạm của anh ấy.

Các bàn thắng của anh ấy sau khi Alice tan rã đảm bảo rằng các chỉ số tiếp tục tăng lên một cách ấn tượng: Haaland phá kỷ lục kiểm đếm và còn bảy trận đấu nữa. Trong một cuộc thi hai chiều, anh ta sẽ tự hỏi tại sao anh ta không nhấc ủng lên để thừa nhận nửa thế kỷ của mình.

Nhưng đó là một màn trình diễn khác với Haaland và theo một cách nào đó, có lẽ đóng góp ấn tượng nhất của anh ấy trong màu áo Manchester City.

Haaland không thể thi đấu trong nhiều trận. Một phần công lao phải thuộc về Pep Guardiola. Bởi vì đó rõ ràng là một mưu đồ chiến thuật để thỉnh thoảng chơi quá sức và chuyển nó trở lại trung vệ để đánh bại lối chơi pressing tầm cao của Arsenal.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong bàn mở tỷ số khi Haaland đi xa hơn một chút và tạo ra khoảng trống phía sau trung lộ nơi Kevin De Bruyne băng qua.

Đó là pha kiến ​​tạo đầu tiên trong số 2 pha kiến ​​tạo mà Haaland thực hiện cho De Bruyne, đồng nghĩa với việc tiền đạo này đã tham gia trực tiếp vào 57 bàn sau 43 trận trên mọi đấu trường mùa này. Con số này nhiều hơn 15 so với bất kỳ cầu thủ nào khác ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Sự kết hợp 10 bàn thắng của Haaland và De Bruyne (KDB cung cấp 8 pha kiến ​​tạo cho phenom) là pha phối hợp hay nhất của bộ đôi Manchester City trong một mùa giải Premier League.

Và có vẻ như cặp đôi này chỉ mới bắt đầu, bổ sung thêm một khía cạnh mới cho sự hiểu biết của họ trong thời gian chia tách khỏi những người dẫn đầu giải đấu.
Không chỉ những pha kiến ​​tạo và bàn thắng khiến trận đấu của Haaland trở nên ấn tượng. Anh ấy liên tục tạo ra khoảng trống, không chỉ cho De Bruyne mà còn cho phần còn lại của hàng tiền vệ Man City (và khi bạn nói hàng tiền vệ của Man City, bạn có nghĩa là bất kỳ số lượng cầu thủ nào có thể).

Nói một cách đơn giản, anh ấy đã điều hành Pháo thủ trong tình trạng rách rưới.

Tất nhiên, đó không phải là màn trình diễn một hay hai người mà De Bruyne gật đầu. Đây là một cỗ máy đô thị hoạt động trên tất cả các xi-lanh, một đội có hình thức đáng sợ và một tổng số ấn tượng của tất cả các bộ phận tuyệt vời.

Nhưng bây giờ có bùa hộ mệnh, bù nhìn và thước kẻ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *