24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Giải trí, Thể Thao, Tin Nóng

Eric ten Haag gợi ý về vai trò của Ahmad ở Manchester United mùa tới trong cử chỉ FA Cup

Cầu thủ chạy cánh Amado của Manchester United sẽ gia nhập đội hình của Eric ten Haag tại Wembley cho trận chung kết FA Cup với Manchester City.

Cầu thủ 20 tuổi này đã đại diện cho Sunderland trong mùa giải này và sẽ không thi đấu. Tuy nhiên, phong độ của anh ấy với Black Cats đã làm dấy lên những lời kêu gọi anh ấy góp mặt dưới thời Ten Haag  kết quả đặc biệt vào mùa giải tới.
Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã trải qua mùa giải cho mượn tại Sân vận động Ánh sáng sau khi Sunderland thăng hạng lên Giải vô địch. Đội bóng của Tony Mowbray sẽ đối đầu với Luton Town trong trận bán kết play-off trước khi câu lạc bộ mẹ của họ tìm kiếm nhiều danh hiệu hơn, với mục tiêu thăng hạng thứ hai liên tiếp.


Theo Manchester Evening News, trận chung kết cúp quốc gia của Amado đã được đo trước trận đấu vào ngày 3 tháng 6, một tuần sau trận chung kết play-off tranh chức vô địch. Quyết định này dự kiến ​​sẽ báo trước động thái của cựu ngôi sao Atalanta để gia nhập đội bóng của United một cách nghiêm túc cho chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ.

“Chuyến du đấu năm 2023 sẽ không chỉ đưa các cầu thủ cấp cao trở lại tập luyện và thi đấu mà còn mang đến cơ hội hiếm có cho những tài năng mới nổi của Học viện trải nghiệm cuộc sống ở môi trường đội một, cũng như cho người hâm mộ Hoa Kỳ. để gặp một số ngôi sao tương lai,” Giám đốc bóng đá của Manchester United, John Murtaugh cho biết khi chuyến du đấu được công bố. “Chúng tôi biết mức độ phổ biến của Man United và Premier League nói chung đang tăng lên trên khắp đất nước, vì vậy chúng tôi mong muốn xây dựng mối liên hệ đó vào mùa hè này.”

Manchester United sẽ chơi ở một số thành phố của Hoa Kỳ trong chuyến du đấu mùa hè của họ. Họ đối mặt với Arsenal ở New York trước khi tiến về phía tây để đối mặt với Wrexham ở San Diego và Borussia Dortmund ở Las Vegas.
Amado đã ghi 13 bàn trong thời gian cho mượn tại Sunderland, bao gồm cả bàn thắng vào ngày cuối cùng trước Preston.  ketqua Chiến thắng tại Deepdale kết hợp với kết quả ở những nơi khác đảm bảo đội của Mowbray lọt vào vòng loại trực tiếp cuối cùng.
“Tôi có linh cảm tốt về Amado. Nếu anh ấy không trở lại United, anh ấy sẽ chi rất nhiều tiền để gia nhập đội một Tây Ban Nha,” Mowbray nói vào tháng Tư. Bạn đang ở Manchester United?

“Thực tế là, theo ý kiến ​​của tôi, trừ khi họ nghĩ rằng anh ấy cần phải trở thành một cầu thủ tệ hại và thi đấu, hoặc anh ấy thích Sunderland và nên tiếp tục thi đấu cho họ Anh ấy sẽ không đến đây

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *