Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Eric ten Haag của Manchester United muốn tái ký hợp đồng với Mason Mount, tăng giá thầu của tiền đạo lên 10 triệu bảng

Với việc Eric ten Haag cuối cùng cũng muốn chấm dứt việc tìm kiếm một tiền đạo, Manchester United chuẩn bị gửi một lời đề nghị cải tiến cho Rasmus Hojlund.

Bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, Ten Haag đã ưu tiên ký hợp đồng với các tiền đạo mới, trong đó Harry Kane là mục tiêu hàng đầu. Nhưng với 60 triệu bảng ngân sách dành riêng cho việc ký hợp đồng với Mason Mount, huấn luyện viên của United sẽ phải tìm kiếm các mục tiêu khác.
Hoylund đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu, khi Quỷ đỏ gần đây đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho tiền đạo Atalanta. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn 4 năm trong hợp đồng với đội tuyển quốc gia Đan Mạch và lời đề nghị đã bị đội bóng Serie A từ chối.

XEM NHIỀU THÊM TIN TẠI ĐÂY: football247.org

 

Ten Haag rất muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới, nhưng ban lãnh đạo của United có thể sẽ cúi đầu trước áp lực. The Sun báo cáo rằng Quỷ đỏ đang chuẩn bị cung cấp cho cầu thủ 20 tuổi này thêm 40 triệu bảng.

United còn lại khoảng 60 triệu bảng trong ngân sách mùa hè của họ, trừ khi họ có thể ký hợp đồng với một cầu thủ nằm ngoài kế hoạch của Ten Hague. Tuy nhiên, tuyển thủ Hà Lan sẽ không đợi Harry Maguire, Fred và Anthony Martial ra đi.

Thay vào đó, ông kêu gọi các giám đốc điều hành của United kết thúc sớm công việc chuyển nhượng. Mount đã đồng ý một khoản phí chuyển nhượng với Chelsea và United đang sử dụng chiến thuật tương tự để ký hợp đồng với Hoylund.
Lời đề nghị đầu tiên của United cho Mount cũng bị từ chối, với việc Quỷ đỏ trở lại với một lời đề nghị cải tiến. Với các điều kiện cá nhân và y tế đều cản trở việc tiền vệ này đến Old Trafford, một hợp đồng đã được ký kết.
Hojlund gia nhập Atalanta từ Sturm Graz vào mùa hè năm ngoái và ban đầu bắt đầu ở Serie A với tư cách dự bị. Tuy nhiên, anh ấy đã thay thế người bắt đầu Duban Zapata và ngày càng mạnh mẽ.

Anh ấy đã ghi chín bàn thắng ở giải đấu hàng đầu của Ý trong mùa giải đầu tiên của mình và lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Điều này khiến anh ấy trở thành đồng đội của ngôi sao United Christian Eriksen , một tiền đạo mà tiền vệ này ngưỡng mộ.
“Bạn có thể thấy Rasmus ở Manchester United, nhưng tôi sẽ không giới thiệu anh ấy với huấn luyện viên Eric ten Haag. Bạn nên nhìn thấy anh ấy ở đây lần đầu tiên trong trại đội tuyển quốc gia. Rasmus là một chàng trai tuyệt vời và một cầu thủ giỏi.” Eriksen nói với Extra Blade vào tháng Sáu. .

 

“Anh ấy đã phát triển rất tốt ở Atalanta, nhưng tôi không thể trả lời cuối cùng câu lạc bộ sẽ làm gì. Manchester United là câu lạc bộ tốt nhất mà tôi từng đến. Đó là một câu lạc bộ độc đáo, một câu lạc bộ được chú ý rất nhiều.”

“Mọi người đều có thái độ với Manchester United. Khi tôi đến câu lạc bộ bóng đá net tôi đã thử rất nhiều thứ, vì vậy tôi biết một chút về mức độ lớn của câu lạc bộ. Đến với câu lạc bộ. Đối với các cầu thủ trẻ, điều đó có thể thực sự khó khăn bởi vì câu lạc bộ có quy mô như bây giờ.”

xem thêm

Brendan Rodgers giáng một đòn ngay lập tức vào kế hoạch trở lại Tottenham Celtic của Anju Postecoglou

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *