Tin Nóng

Đội bóng mà Man City sợ nhất hiện nay?

Man City đang là đội bóng có phong độ tốt và được nhận định là mạnh nhất hiện nay khi đã loại đi ngôi vị 14 năm đăng cai cô địch Champion League mà Real Madrid đã từng ngồi. Không những chiến thắng trong mùa Cup C1 năm nay mà Man City còn dữ trữ cho mình tấm vé tham dự cup C1 khi đang nắm giữ vị trí thứ 1 trong Ngoại Hạng Anh, đá văng đi chỗ ngồi của Arsenal từng ngồi và chễm chệ giành được chức vô địch Ngoại Hạng Anh. Những trận đấu mà Man City tham gia, đội đều mang về ketqua tốt, hiện tại đội đang được xem là đối thủ bất bại trong bóng đá Châu Âu hiện nay.

 - Bóng Đá

Thời gian trước mặc dù là chung thành phố, nhưng fan hâm mộ bóng đá chỉ nhắc đến MU với nhiều chức danh như đội bóng đá giỏi nhất xứ sương mù,… mà mờ đi sự có mặt của Man City.  Tuy nhiên trong những mùa giải này, Man City đã làm điều ngược lại với MU khi bỏ xa đội Quỷ đỏ trong chặng đường bóng đá. Man City hiện tại là một đối thủ nặng ký với MU. Nhớ ngày nào nếu như MU tham gia trận đấu thành phố với Man City thì Fan hâm mộ MU chỉ mỉm cười nhẹ và không cần đi xem cũng biết trước kết quả đặc biệt thắng trận sẽ nghiêng về MU. Tuy nhiên bây giờ nếu MU gặp Man City thì Fan hâm mộ sẽ cười hả hê vì Man City sẽ điều khiển MU như chong chóng tre trong gió. Điều đó đã một phần khẳng định được Man City đã mạnh như thế nào.

Điều khiến Man City có được sức mạnh hiện tại là do Man City đang nắm giữ những chàng cầu thủ nổi tiếng và tài giỏi như Haaland  và Kevin de Bruyne. Huấn luyện viên Real Madrid cũng phải lo lăng và hoảng sợ cho đội của mình khi trận đấu gặp được 2 cặp chân vàng này. Trận đấu nào có bộ đôi Haaland  và Kevin de Bruyne thì trận đấu đó thủ môn của đội đối diện sẽ mệt mỏi vì phải chặn bóng vào khung thành liên tục.

Haaland (phải) chạy đến chia vui sau khi De Bruyne gỡ hòa cho Man City trong trận lượt đi bán kết Champions League trên sân Bernabeu ngày 9/5. Ảnh: AFP

Hiện nay chắc có lẽ Man City không sợ khi chiến đấu với bất cứ đội bóng nào. Thay vào đó các đội bóng khác phải hoảng sợ khi gặp Man City. Chỉ cần khiến Man City nổi giận thì Man City sẽ nhấn chìm đội đó xuống khỏi sự chiến thằng như đội Arsenal mà Man City đã từng làm. Arsenal từng có khoảng thời gian chê cười cho phong độ của Man City trong giải Ngoại Hạng Anh. Để đáp lễ cho việc chê cười đó, Man City đã khiến cho Arsenal phải hối hận vì không thể đạt được chức vô địch Ngoại Hạng Anh trong mùa giải này. Đó là trả giá cho việc chê cười Man City.

Xem thêm>>>

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *