Tin Nóng

Độc quyền: Tương lai của Neymar và Kylian Mbappe tại PSG, Lionel Messi sẽ ra đi vào mùa hè này

Mirror Football đã đưa tin độc quyền rằng câu lạc bộ không còn ưu tiên hợp đồng mới của Messi, hết hạn vào mùa hè này.Các vấn đề tài chính của câu lạc bộ, kết hợp với hy vọng ở lại châu Âu của Messi, có thể đồng nghĩa với việc khởi động lại mùa hè. Ưu tiên ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Pháp và tập trung đào tạo những cầu thủ trẻ do CLB phát triển, chúng tôi sẽ mở một học viện mới, hiện đại nhất trong năm nay. Quá trình này thực sự đã bắt đầu từ một năm trước. Câu lạc bộ đã bổ nhiệm cầu thủ người Pháp Christophe Galtier để thay thế Mauricio Pochettino và người lớn tuổi nhất trong số sáu người đến vào mùa hè là Fabian Ruiz, 26 tuổi. Ngoài ra, việc tinh giản đội hình dẫn đến việc một số cầu thủ bị đuổi khỏi sân.

Nhiều trong số những sự ra đi đó là các hợp đồng cho mượn với các câu lạc bộ sẵn sàng nghe những lời đề nghị hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè này cho những cầu thủ chưa hết hạn hợp đồng như Georginio Wijnaldum, Keylor Navas, Leandro Paredes và Ander Herrera.

Nhưng tin tức tiêu đề vào mùa hè năm ngoái từ câu lạc bộ là việc gia hạn hợp đồng hai năm của Mbappe, với tùy chọn gia hạn một năm cho đến năm 2025. Tương lai – tài năng địa phương sẽ là những người dẫn đầu câu lạc bộ và cách họ muốn định vị bản thân

 

Câu lạc bộ sẽ không để Mbappe ra đi vào mùa hè này, nhưng PSG cảnh giác với việc họ suýt để mất anh với tư cách là cầu thủ tự do cho Real Madrid vào mùa hè năm ngoái. một thỏa thuận dài hạn với các lối ra trong tương lai về các điều khoản.
Tương lai của Neymar có thể trở thành vấn đề cấp bách hơn trong mùa hè này. Cầu thủ 31 tuổi đã phải vật lộn với một chiến dịch khác khiến anh dính chấn thương. Là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ danh giá, anh vẫn là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới sau khi chuyển đến từ Barcelona với giá 198 triệu bảng vào năm 2017

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *