Cầu Thủ, Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Điều khoản giải phóng của Lucas Paqueta nói rằng West Ham United sẽ phải trả chi phí ‘bất thường’ để cho phép chuyển nhượng

Theo nhà báo Toby Cudsworth, hợp đồng của Lucas Paqueta không có điều khoản bao bong da247 giải phóng và West Ham United sẽ phải trả một khoản phí “cắt cổ” nếu cân nhắc bán anh trong mùa Hè này.
90min đã đưa tin vào thứ Ba (27 tháng 6) rằng Hamers đang phải đối mặt với một cuộc chiến để giữ chân cầu thủ của họ vào mùa hè này, với những gã khổng lồ châu Âu Paris Saint-Germain quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.
Cầu thủ quốc tế người Brazil đã gia nhập câu lạc bộ thê thao247 vào mùa hè năm ngoái với mức giá kỷ lục 50 triệu bảng và giúp câu lạc bộ giành được chiếc cúp European Conference League lần đầu tiên sau 40 năm.
“Tôi muốn nói thêm ở đây rằng không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Paqueta với West Ham United,” Kadsworth viết trên Twitter.

 

“Đặc biệt là với những động thái dự kiến ​​​​trên mặt trận Rice, một số tiền phi thường sẽ cần được cung cấp ngay cả khi được xem xét trong giây lát.”
Paqueta phải mất một thời gian để đứng dậy và chạy ở London Stadium, nhưng người hâm mộ đã chứng kiến ​​anh ở phong độ tốt nhất trong những tháng cuối cùng của mùa giải.

Khả năng tận dụng cơ hội của anh ấy là điều mà phần còn lại trong đội bóng của David Moyes còn thiếu, và khả năng sáng tạo này sẽ chỉ được cải thiện sau một mùa giải làm quen với bóng đá Premier League.

Mối lo dành cho Hammers là họ có thể dễ dàng bị những ông lớn như PSG chọn vào mùa hè này do điều khoản giải phóng, nhưng những thông tin mới nhất lại cho thấy điều ngược lại.

Tất nhiên, khả năng anh ấy ra đi vẫn có thể xảy ra, nhưng West Ham có vẻ kiên quyết xây dựng một đội xung quanh anh ấy hơn là bán anh ấy để kiếm lời nhanh chóng.

 

 

Cùng với Jarrod Bowen, cầu thủ 25 tuổi này là một trong những tài sản quý giá nhất của câu lạc bộ  bong da  trước mùa giải Premier League tới.

Hy vọng rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ và tiếp tục phát huy hết sức mạnh trong màu áo West Ham khi nhu cầu chuyển nhượng ngày càng tăng.

Trong một tin tức khác từ West Ham, The Hammers tự tin về một thỏa thuận trị giá 50 triệu bảng và đang chuẩn bị tổ chức một hội nghị chuyển nhượng ở London để kiếm tiền từ Declan Rice.

xem thêm

West Ham thúc đẩy thỏa thuận với Darwin Nunes

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *