Chuyển Nhượng, Cúp C1, Giải Đấu Châu Âu, Tin Nóng

David De Gea giành chức vô địch Premier League bất chấp tương lai của Manchester United bị nghi ngờ

David De Gea đã chính thức giành được Găng tay vàng thứ hai tại Premier League, bất chấp tương lai của Manchester United vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Cầu thủ người Tây Ban Nha là sự lựa chọn đầu tiên của Erik ten Haag trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Old Trafford. Bất chấp những gì đã xảy ra trong mùa giải tàu lượn siêu tốc của Quỷ đỏ, khả năng phục hồi phòng thủ của họ là rất đáng chú ý.
Điều này đã cho phép De Gea giữ sạch lưới  kết quả đặc biệt 16 trận trong cả mùa giải tại Premier League, trận gần đây nhất của anh là chiến thắng 2-0 trước Wolves tại Old Trafford. Điều này đồng nghĩa với việc cựu thủ thành Atlético Madrid chắc chắn giành giải Găng tay vàng mùa này.
Kỷ lục của De Gea có thể bị sánh ngang với Alison Becker, Nick Pope và Aaron Ramsdale. Với ba trận còn lại trong mùa giải này bộ ba này vẫn đang giữ sạch lưới ba trận phía sau.

Nhưng không ai có thể đánh bại De Gea, vì vậy ít nhất phần thưởng của anh ấy được đảm bảo. Đây là lần thứ hai anh giành được Găng tay vàng trong thời gian ở Old Trafford.

Anh đoạt giải sau mùa giải 2017/18 xuất sắc, giữ sạch lưới 18 trận. Nhưng người chiến thắng Găng tay vàng mới vẫn có những câu hỏi để trả lời về tương lai của anh ấy tại Manchester United.

Kỷ lục của De Gea có thể bị sánh ngang với Alison Becker, Nick Pope và Aaron Ramsdale. Với ba trận còn lại trong mùa giải này, bộ ba này vẫn đang giữ sạch lưới ba trận phía sau.

Nhưng không ai có thể đánh bại De Gea, vì vậy ít nhất phần thưởng của anh ấy được đảm bảo. Đây là lần thứ hai anh giành được Găng tay vàng trong thời gian ở Old Trafford.

Anh đoạt giải sau mùa giải 2017/18  ketqua xuất sắc giữ sạch lưới 18 trận. Nhưng người chiến thắng Găng tay vàng mới vẫn có những câu hỏi để trả lời về tương lai của anh ấy tại Manchester United.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã hết hạn hợp đồng vào cuối chiến dịch và vẫn chưa đồng ý với các điều khoản mới tại Old Trafford. Trong khi đó, vị trí của anh ấy trong câu lạc bộ càng bị nghi ngờ bởi một số sai lầm gần đây.

Trong trận thua gần đây của United trước West Ham, một sai lầm khủng khiếp đã khiến Saeed Benrahma ghi bàn thắng quyết định. Sau sai lầm, huấn luyện viên của United ten Haag nói: “Không có anh ấy, chúng tôi sẽ không ở vị trí này vì anh ấy có nhiều trận giữ sạch lưới nhất giải đấu.

“Anh ấy hoàn toàn hiểu niềm tin của tôi. Anh ấy không phải lo lắng Điều đó xảy ra, nhưng chúng tôi phải đối phó với nó như một đội, thể hiện bản lĩnh và phục hồi một cách kiên cường Chúng tôi muốn anh ấy ở lại và gia hạn hợp đồng.”
Với tương lai của De Gea tại Old Trafford đang bị nghi ngờ, Quỷ đỏ đã tìm kiếm người thay thế trên khắp châu Âu. Ngôi sao của Porto, Diogo Costa đã được liên hệ trong một thời gian, và thủ thành của Borussia Dortmund, Gregor Korbel cũng được cho là đang tìm kiếm một thỏa thuận.

Mặt khác, De Gea sẽ là người chiến thắng rõ ràng và sẽ tìm cách kéo dài khoảng cách giữ sạch lưới của mình. Quỷ đỏ sẽ đối đầu với Bournemouth, Chelsea và Fulham trong ba trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *