Tin Nóng

David Beckham đến thăm PSG khi Inter Miami theo đuổi vụ chuyển nhượng Lionel Messi

Biểu tượng bóng đá và người sáng lập Inter Miami, David Beckham đã dừng lại ở sân tập của Paris Saint-Germain để chụp một bức ảnh cười với câu lạc bộ mới của anh ấy Lionel Messi.

Có nhiều tài liệu cho rằng Inter Miami rất quan tâm đến việc đảm bảo chữ ký của Messi trong một thỏa thuận sẽ làm lung lay nền tảng của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Người Argentina biết rõ khu vực này và sở hữu một phần tài sản trong thành phố, điều này chỉ làm dấy lên suy đoán về khả năng di dời.
Lùm xùm mới nhất bắt nguồn từ màn trao đổi có vẻ thân thiện giữa họ tại sân tập của gã khổng lồ nước Pháp, bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.
Người ta đặc biệt chú ý đến cách anh ấy tương tác với người từng 7 lần giành Quả bóng vàng khi có báo cáo cho rằng anh ấy sẽ rời thủ đô nước Pháp sau hai mùa giải tham gia chiến dịch hiện tại.

Đến lượt mình, điều này đã làm dấy lên nhiều báo cáo về việc Messi sẽ kết thúc ở đâu. Anh ấy sẽ chơi dưới quyền đồng đội cũ Xavi Hernández và hiện đang được chú ý với tư cách là huấn luyện viên.

Tuy nhiên, ý tưởng này đã bị chủ tịch La Liga Javier Tebas dội một gáo nước lạnh khi thừa nhận rằng bất kỳ thỏa thuận nào giữa hai bên sẽ rất phức tạp.
Nó có vẻ phức tạp vào lúc này,” anh nói với RMC Sport.
Chúng tôi cần có thể đăng ký Messi. Và có những thông tin mà chúng tôi không biết. Đây là mức lương hàng năm của Messi. Vẫn còn rất nhiều biến số. ”
Những người đứng đầu hệ thống phân cấp của Inter Miami, những người đang thảo luận về khả năng đưa Messi đến Mỹ, sẽ được chào đón đọc.

Gần hai năm trước, đồng sở hữu của Inter Miami, Jorge Mas thừa nhận rằng Messi là mục tiêu của câu lạc bộ.
Chúng tôi muốn trở thành tiêu chuẩn của bóng đá Mỹ, nhưng khi nói đến những cầu thủ hay nhất thế giới, Leo rõ ràng là cầu thủ hay nhất hành tinh,” Mas nói với Sports Central.
Hy vọng rằng anh ấy sẽ ở đó và các điều kiện sẽ phù hợp để chơi cho US Inter Miami Jersey. chúng tôi hướng tới điều đó. “Tôi hy vọng với hoàn cảnh.

“Không có gì được đảm bảo, không có thỏa thuận nào được thực hiện, nhưng tôi là một người rất lạc quan và tôi hy vọng rằng Leo Messi có thể tham gia dự án của chúng tôi trong tương lai.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *