24h Bóng Đá, Chuyển Nhượng

Cuộc hẹn quản lý mới của Barnsley sắp được công bố và có thể được công bố vào cuối tuần.

Theo Yorkshire Post, Barnsley sắp công bố một người quản lý mới và hy vọng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước trận giao hữu trước mùa giải tiếp theo.
Barnsley đã có một mùa giải thành công vào năm ngoái, lọt vào trận chung kết play-off League One, nhưng lại chùn bước ở chướng ngại vật cuối cùng trước đội Sheffield Wednesday rất mạnh.
Người hâm mộ Oakwell rất lạc quan về mùa giải 2023/24 của Michael Duff, và có cảm giác rằng Barnsley có thể tạo ra một thách thức thực sự cho danh hiệu ba hạng. Tuy nhiên, Duff đã nhận được lời khen ngợi và chuyển đến Wales với tư cách là huấn luyện viên mới của Swansea City để thay thế Russell Martin, mang lại cho anh ta một công việc vô địch xứng đáng.

XEM NHIỀU THÊM TIN TẠI ĐÂY: football247.org

Việc tìm kiếm người quản lý mới của Barnsley đã diễn ra được một thời gian và điều quan trọng là họ phải đưa ra quyết định đúng đắn và tiếp tục sự phát triển mà Duff đã bắt đầu.
Và bây giờ, bản cập nhật mới nhất cho thấy rằng các cuộc phỏng vấn đã kết thúc và hội đồng quản trị có thể công bố một người quản lý mới trước trận giao hữu trước mùa giải tiếp theo của Barnsley với Filde vào thứ Bảy.
Người hâm mộ hiện không biết bóng đá wap ông chủ mới sẽ là ai, điều này rất bất thường trong thời đại ngày nay. Hội đồng quản trị của Barnsley dường như đã tiến hành các cuộc phỏng vấn một cách lặng lẽ, không cho công chúng biết đến bất kỳ lời xì xào nào.

Có một số ứng cử viên tiềm năng cho Barnsley, nhưng sẽ còn một thời gian nữa người hâm mộ mới biết chắc chắn ai sẽ dẫn dắt đội đến với giải bóng đá League One vào năm tới.

Người ta hy vọng rằng việc bổ nhiệm một huấn luyện viên mới của Tykes, người vẫn chưa gia nhập đội mặc dù đã mất Mats Anderson cho Luton Town, sẽ trùng với thời điểm bắt đầu chuyển nhượng.

Đó là một quyết định rất quan trọng đối với hội đồng quản trị và là quyết định có thể đáp ứng hoặc thậm chí phá hủy hy vọng thăng hạng của Barnsley trong mùa giải này.

xem thêm

Eric ten Haag của Manchester United muốn tái ký hợp đồng với Mason Mount, tăng giá thầu của tiền đạo lên 10 triệu bảng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *