Tin Nóng

Cổ động viên Napoli bị bắn chết trong lễ ăn mừng danh hiệu khi côn đồ tranh giành đai và sân

Chỉ cần một trận hòa để giành Scudetto lần đầu tiên kể từ khi Diego Maradona truyền cảm hứng cho giải thưởng cao quý nhất của bóng đá Ý lần thứ 33. Vài năm trước, Sandy Lovrich đã đưa Udinese vượt lên dẫn trước ở phút thứ 13. Khi được trao, đêm lịch sử ở Napoli coi như bị hủy hoại .

Nhưng khi Victor Osimén ghi bàn gỡ hòa ở phút 52 và tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cổ động viên đội khách đã đốt pháo sáng, bắn bom khói và xông vào sân ăn mừng. Những người ủng hộ đối thủ đã được nhìn thấy sử dụng nó để cố gắng đánh nhau trong những cảnh hỗn loạn.

kết quả Khoảng 60.000 người hâm mộ Napoli đã chật cứng sân nhà để xem trận đấu trên màn hình trực tiếp.

Khoảng 60.000 người hâm mộ Napoli đã chật cứng sân nhà để xem trận đấu trên màn hình trực tiếp.
Đầu tuần, Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã đưa ra cảnh báo an ninh cảnh báo rằng “các lễ kỷ niệm tự phát có thể tiếp tục trong vài ngày” và rằng “giao thông hoặc đường bị đóng, sử dụng nhiều pháo hoa, rượu được tiêu thụ khắp thành phố”, ông cảnh báo.

Nhưng chỉ thị của cảnh sát về việc không sử dụng pháo hoa ở thành phố Naples đã hoàn toàn bị phớt lờ, và bầu trời bừng sáng khi người hâm mộ bấm còi xe và náo loạn trên đường phố. Và một đêm ăn mừng rực lửa đã gây ra hậu quả chết người, giết chết một người đàn ông và kết quả đặc biệt làm bị thương khoảng 200 người khác.

Tờ Daily Mail đưa tin Vincenzo Costanzo, 26 tuổi, đã qua đời sau khi trúng đạn từ một khẩu súng trong một bữa tiệc đường phố. Ba người khác bị thương trong vụ việc, và cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc.
Khoảng một giờ sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên ở Udinese, các nhân viên y tế đã được gọi đến hiện trường ở quận Ponticelli của Napoli. Cảnh sát cũng xác nhận họ tìm thấy nạn nhân chảy máu trên mặt đất.
Vụ xả súng diễn ra sau một cảnh tượng xấu xí trên sân Udinese. Cảnh sát chống bạo động buộc phải can thiệp sau khi các cổ động viên Napoli chạy xuống sân, chỉ để chạm trán với những cổ động viên chủ nhà được trang bị thắt lưng và dùi cui. Truyền thông Ý sau đó đưa tin rằng sáu người đàn ông đang cần được chăm sóc y tế vì những vết thương không nghiêm trọng.


Cảnh tượng đau lòng đã đặt lại câu hỏi liệu có nên cho phép sử dụng dây da ở các sân vận động ở Ý hay không, bởi có thông tin cho rằng dây thắt lưng có thể bị tịch thu khi đi qua trạm soát vé có bảo vệ. Trở lại vào cuối năm 2017, người hâm mộ Manchester City đã bị cấm mặc cùng một món đồ trước trận đấu Champions League ở Napoli. Những người phạm tội bị tịch thu ngoài mặt đất.

Các quan chức đã chuẩn bị sân khấu để người hâm mộ Napoli chào đón những người hùng của họ đến sân Stadio Diego Armando Maradona khi Chủ nhật hóa ra lại là một ngày khó khăn. Đoàn quân do Luciano Spalletti dẫn dắt sẽ tiếp Fiorentina. Bắt đầu lúc 5:00 chiều có nghĩa là một hoạt động an ninh lớn khác đang được tiến hành.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *