Tin Nóng

Cổ động viên ăn mừng khi Man City thắng trận

Man City được nhận định là đội bóng sẽ giành được chức vô địch Champion League năm nay. Và rốt cuộc Man City đã không làm Fan hâm mộ thất vọng khi chớp lấy thời cơ Arsenal thua trận trước Nottingham Forest làm bàn đạp để bước đến chức vô địch năm nay. Việc nói bắt lấy thời cơ là chưa đủ với Arsenal vì Mam City đã thể hiện rõ thực lực của mình liên tục có 13 trận bất bại. Tại vòng 37 Ngoại Hạng Anh sau khi chiến thắng trước đội Chelsea, Man City đã tổ chức ăn mừng chức vô địch năm nay. Khi trận đấu vừa kết thúc, các bộ phận làm việc trong sân vận động phải ngay lập tức đưa các cầu thủ của mình vào trong tầng hầm để tránh hàng ngàn cổ động viên chạy ồ ra sân khấu gây nên tình trạng chen lấn ảnh hưởng đến các cầu thủ.

Cổ động viên Man City tràn xuống sân, náo loạn lễ trao cúp Ngoại Hạng Anh

Các cổ động viên chạy xuống sân khấu chụp hình và dùng pháo sáng để ăn mừng cho chiến thắng đội chủ nhà. Đã lần Man City giành được chức vô địch trong tổng 5 mùa giải mà Man Xanh tham  Không chỉ có thế, năm nay Man City còn dành được chức vô địch Cup C1.

Trong khi hàng ngàn cổ động viên đang reo hò chúc mừng Man City thắng trận. Thì trong phòng thay đồ, các chàng trai cũng đã thể hiện được niềm vui của mình khi cùng nhau ca hát, chụp hình để ăn mừng trong khi chờ khán giả ổn định.

Man City bất lực với cổ động viên trong ngày nâng cúp vô địch

Sau khi, các bộ sân cỏ yêu cầu các cổ động viên trật tự thì các chàng trai mới có thể ra sân đê được ăn mừng. Các chàng cầu thủ trở nên bất lực trước sự đông đúc của các cổ động viên. Ngoại ra, sự có mặt của Haaland khoác lên lá cờ Nauy như càng khẳng định được anh là người tạo nên ketqua của Man City ngày hôm nay. Không những ăn mừng chiến thắng đội đạt vô địch mà Haaland có sự vui mừng khác khi đạt được vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng tiền đạo giỏi nhất hiện nay. Anh chàng được dự đoán sẽ là một siêu sao mới trong giới cầu thủ.

Man City ăn mừng danh hiệu vô địch Premier League | Báo Dân trí

Haaland chìm trong champagne, làm bị thương fan nữ khi cùng Man City ăn mừng vô

Các chàng trai Man City ăn mừng khi nhận được Cup vô địch, nâng cup vô địch ăn mừng chiến thắng. Mặc dù đây không phải lần đầu đạt được Cup vô địch nhưng các chàng trai vẫn vui mừng như mới lần đầu.

>>> Xem thêm thông tin mà đội bóng mà chức vô địch sợ nhất hiện nay

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *