Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Chuyên gia chấn thương phản ứng với việc West Ham United muốn ký hợp đồng với tiền vệ Calvin Phillips của Manchester City

Chúng tôi vui mừng chào đón bao bong da247  chuyên gia chấn thương, Tiến sĩ Rajpal Bulah với tư cách là người phụ trách chuyên mục của chúng tôi. Anh ấy sẽ đảm nhận tình hình chấn thương ở West Ham mỗi tuần.

Tiến sĩ Rajpal Bhullah cho biết West Ham sẽ phải thận trọng khi ký hợp đồng với tiền vệ Calvin Phillips của Manchester City vào mùa hè này do một số điều kiện.
Các chuyên gia chấn thương tin rằng bóng đá là môn thê thao247 va chạm, vì vậy chấn thương gân kheo và vai ít nguy hiểm hơn.

Nhưng anh ấy quan tâm nhiều hơn đến cách anh ấy thể hiện trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải 2022/23, khi Pep Guardiola nói với anh ấy rằng anh ấy thừa cân và thực tế là anh ấy hầu như không xuất hiện trong chiến dịch Triple Crown mà anh ấy đang làm.

 

Claret và Hugh đã báo cáo vào tháng 6 rằng Phillips muốn ở lại City nhưng không thể loại trừ việc chuyển đến Sân vận động London.

“Bản thân vấn đề chấn thương của anh ấy không làm tôi sợ đến thế,” nhà vật lý trị liệu và nhà khoa học thể thao Buller cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với West Ham Zone.
“Anh ấy bị chấn thương gân khoeo, có thể tích lũy hoặc không từ phong cách chơi và huấn luyện của Bielsa, và có thể là do sử dụng quá mức, trong khi chấn thương vai là do va chạm xảy ra trong các môn thể thao tiếp xúc trên sân cỏ.

“Nhưng mối quan tâm chính là anh ấy đã không thi đấu nhiều trong một năm rưỡi qua do chấn thương và thực tế là anh ấy không phải là một phần của đội bóng tuyệt vời tại Manchester City.

“Không có thời gian thi đấu dẫn đến thiếu thể lực và tăng rủi ro. Thứ hai, và có lẽ đáng lo ngại hơn, anh ấy không có thể trạng tốt nhất trước mùa giải bong da với Manchester City. Tuy nhiên, đó có thể là lý do tại sao tôi không thể thi đấu nhiều .

“Nếu suy nghĩ đó không được tổ chức, đó là một lá cờ đỏ nghiêm trọng.”
Sau màn trình diễn ấn tượng cho Leeds United và đội tuyển Anh tại Euro 2020, Manchester City dường như sắp ký hợp đồng với một cầu thủ hàng đầu.

Tuy nhiên, chấn thương và tình trạng sức khỏe đã cản trở sự tiến bộ của anh ấy và anh ấy đã phải vật lộn để vào sân từ băng ghế dự bị trong đội hình của Guardiola.

Tuy nhiên, Gareth Southgate đã chọn anh vào đội hình Tam sư cho World Cup 2022 tại Qatar.

Cho đến nay, cả Guardiola và Man City đều chưa quyết định bất cứ điều gì về tương lai của tiền vệ này.

Trong một tin tức khác từ West Ham, The Hammers tự tin về một thỏa thuận trị giá 50 triệu bảng và đang chuẩn bị tổ chức một hội nghị chuyển nhượng ở London để kiếm tiền từ Declan Rice.

xem thêm

West Ham dán mắt vào việc ký hợp đồng với Jesse Lingard

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *