24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Giải Đấu Châu Âu, Giải trí, Thể Thao

Chủ tịch bóng đá Tây Ban Nha bị buộc tội ‘bạo lực tình dục’ vì hôn Jenni Hermoso trong lễ kỷ niệm World Cup

Trực tiếp bóng đá 247 : Chính trị gia Tây Ban Nha Irene Montero đã cáo buộc chủ tịch bóng đá Tây Ban Nha, Luis Rubiales, về ‘bạo lực tình dục’ đối với Jenni Hermoso sau khi ông hôn lên môi cô trong lễ kỷ niệm chung kết World Cup của họ vào Chủ nhật.

Tây Ban Nha đã giành chức vô địch onbet World Cup dành cho nữ lần đầu tiên trong lịch sử với chiến thắng 1-0 trước Anh ở Sydney, với pha lập công xuất sắc trong hiệp một của Olga Carmona đủ để đánh bại các Sư tử.

Tuy nhiên, thành công của Tây Ban Nha đến sau một cuộc xung đột lớn giữa các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và huấn luyện viên trưởng Jorge Vilda, người đã bị một số thành viên trong đội phớt lờ trong lễ kỷ niệm sau khi đánh bại Anh.

Rubiales đã bị chỉ trích vì ủng hộ Vilda khi 15 cầu thủ Tây Ban Nha rút khỏi đội tuyển quốc gia trước giải đấu do lo ngại về sức khỏe tinh thần của họ khi còn ở trong đội.

247 thê thao Và chủ tịch FA của Tây Ban Nha đã gây ra sự giám sát kỹ lưỡng hơn do hành động của anh ấy trong lễ kỷ niệm trận chung kết World Cup vào Chủ nhật sau khi anh ấy hôn lên môi Hermoso ngay sau khi cô ấy nhận huy chương của mình.

Trong một bài đăng trên X, trước đây được gọi là Twitter, Montero, Bộ trưởng Bộ Bình đẳng của Tây Ban Nha, đã chỉ trích quyết định hôn Hermoso của Rubiales.

‘Chúng ta đừng coi việc trao nụ hôn mà không có sự đồng ý là điều gì đó “xảy ra”. Đó là một cách bạo lực tình dục mà phụ nữ phải chịu đựng hàng ngày và cho đến nay là vô hình, và chúng ta không thể bình thường hóa được,” Montero viết.

‘Đó là nhiệm vụ của toàn xã hội. Đồng ý tại trung tâm. Chỉ có là có.’

247 thê thao Hermoso có vẻ không hài lòng với hành động của Rubiales, khi cô ấy nói với mạng truyền hình La 1 của Tây Ban Nha: ‘Ơ… vâng, tôi không thích điều đó.’

Trong một tuyên bố vào tối Chủ nhật, Hermoso nói thêm: ‘Đó là một cử chỉ lẫn nhau hoàn toàn tự phát do niềm vui vô địch khi vô địch World Cup.

‘Chủ tịch và tôi có một mối quan hệ tuyệt vời; hành vi của anh ấy đối với tất cả chúng tôi là mẫu mực, và đó là một biểu hiện tự nhiên của tình cảm và lòng biết ơn.

‘Không cần phải phân tích tổng thể một cử chỉ của tình bạn và lòng biết ơn; chúng tôi đã vô địch World Cup và chúng tôi sẽ không đánh lạc hướng những gì quan trọng.’

247 thê thao Khi được hỏi về hành động của mình, Rubiales nói với Radio Marca: “Có những kẻ ngốc ở khắp mọi nơi.

‘Khi hai người thể hiện tình cảm nhỏ nhặt, chúng ta không thể nghe những lời ngu ngốc. Chúng tôi là những nhà vô địch và đó là những gì ở lại với tôi.’

XEM THÊM :

Lời xin lỗi của Howard Webb sau sai lầm ngớ ngẩn của Man Utd chẳng có ý nghĩa gì – anh ta phải chịu trách nhiệm

Bạn cũng có thể thích..