Tin Nóng

CĐV đội tuyển Việt Nam ráo riết tìm vé xem U22 thi đấu tại SEA GAME 32

Các cổ động viên Việt Nam đang trong trạng thái căng thẳng khi đang cố tìm mua cho bằng được tấm vé để có thê chứng kiến trực tiếp cuộc đối đầu diễn ra vào ngày 30/4 của đội tuyển Việt Nam và Lào.

Bóng đá nam sẽ là môn thi đấu đầu tiên diễn ra, theo thông lệ của các mùa SEA GAME trước, vé được phát miễn phí cho người hâm mộ vào xem, cổ động đội nhà. Các CĐV chỉ cần đăng ký qua ứng dụng mang tên SEA GAME 23. Nhưng hiện tại, ban tổ chức chỉ phát hành vé xem miến phí tại hai trận dấu đầu tiên của bảng A diễn ra vào ngày 29/4.

Còn trận lượt đấu của bảng B đang bị bỏ ngõ, khiến cho các cổ động viên của các đội vòng bảng B nói chung và cổ động viên Việt Nam nói riêng đang vô cùng nóng lòng chờ đợi.

Thông thường, các CĐV sẽ nhờ liên đoàn bóng đá Việt Nam đặt và giữ vé giúp họ. Nhưng theo nguồn tin xác nhận lại của một thành viên VFF tại Campuchia có chia sẻ: “Chúng tôi không nhận được thông tin gì về vé từ ban tổ chức. Cái này phải hỏi đoàn thể thao Việt Nam”. Đây là một thông báo đáng buồn cho CĐV Việt Nam ngay tại thềm SEA GAME 32.

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *