Tin Nóng

Cánh cửa vô địch của Arsenal đang bị lung lay

Thất bại đáng tiếc với chỉ số 1 – 4 đã khiến cơ hội chạm tay tới chiếc cúp vô địch của Arsenal đang có nguy cơ bị lung lay.

Ở vòng 33 vào rạng sáng ngày 27/04, Arsenal đã khiến toàn bộ cổ động viên của mình thất vọng tràn trề. Ngôi đầu bảng của họ hiện tại chỉ có 75 điểm nhưng hiện tại họ lại đá nhiều hơn Manchester City 2 trận. Đây là một điều vô cùng có lợi đối với HLV Pep Guardiola và sự tự tin của ông được coi là có cơ sở khi các trận cầu vừa qua MC đang chơi trên sân rất phong độ.

Arsenal đang rất hy vọng cho tương lai của mình, họ đang mong chờ chiếc cup vô địch đầu tiên sau gần 19 năm. Nhưng giờ đây chính họ đang trong trạng thái như ngồi trên đóng lừa, chỉ cần MC thắng 2 trận đá bù, thì chắc chắn rằng, “Pháo thủ” hạ mình trước các học trò của HLV Pep Guardiola 4 điểm.

5 trận đấu còn lại của Arsenal sẽ gặp các đội: Chelsea, Newcastle, Brighton, Nottingham Forest và Wolverhampton. Còn về phần phía MC thì đang trong vòng đấu với 7 đội: Fulham, West Ham, Leeds United, Everton, Chelsea, Brighton và Brentford. Đương kim vô địch mùa giải này đang nghiêng về phía Manchester City rất nhiếu.

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *